săn sale shopee, siêu sale đây

Giá đỡ micro NZXT Boom Arm

Nếu với kinh phí hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn giá đỡ micro Hyperwork MA-01. Nhưng nếu dư dả tài chính thì có thể nghĩ đến các giá đỡ micro xịn xò như Rode PSA1 hay Elgato Wave Mic ARM hoặc Giá đỡ micro NZXT Boom Arm.

Giới thiệu giá đỡ micro NZXT Boom Arm

Giá Treo Micro NZXT Boom Arm được làm từ vật liệu chắc chắn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và tương thích với các dòng micro thông dụng. Trọng lượng nâng tối đa lên tới 1,17kg, đủ sức gắn tất cả các dòng micro trên thị trường, thậm chí sử dụng để gắn máy ảnh compact, mirrorless.

Giá đỡ micro NZXT Boom Arm sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và có chiều dài 108.1 cm.

Cơ chế di chuyển linh hoạt mà không cần cố định lại. Bạn chỉ cần dùng 1 lực nhỏ để di chuyển tuỳ ý vị trí của mic mà không cần phải cố định thêm ốc, giúp bạn có một sự thoải mái hơn và mượt mà hơn với workflow của mình.

Giá đỡ micro NZXT Boom Arm

Tương thích với hầu hết Micro trên thị trường, lắp đặt siêu dễ dàng. Khi mở hộp, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể cố định chiếc giá đỡ này và có thể “vào việc” luôn. Khả năng tháo ra của nó cũng tương tự như vậy, rất tiện lợi.