săn sale shopee, siêu sale đây

Trường mầm non công lập có học thứ 7 không?

Trường mầm non công lập có học thứ 7 không, câu trả lời là tùy thuộc từng trường. Trước đây, trường mầm non công lập không nhận giữ trẻ vào ngày thứ bảy, chủ nhật mà chỉ có các trường dân lập, tư thục mới học thứ 7, chủ nhật.

Trường mầm non công lập có học thứ 7 không?

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của nhiều ba mẹ mà các trường mầm non công lập có học thứ 7 với mức phí đóng do nhà trường thỏa thuận với phụ huynh. Trung bình, mức phí học ngày thứ 7 của các trường mầm non công lập dao động từ 150.000 đồng đến hơn 400.000 đồng/tháng/trẻ, tùy theo số lượng trẻ nhiều hay ít.

Trường mầm non công lập có học thứ 7 không?

Vì là ngày cuối tuần nên hầu hết các trường giữ trẻ bằng cách tổ chức nhiều hoạt động vui chơi là chính. Giáo viên và nhân viên nào đăng ký giữ trẻ ngày này sẽ luân phiên nhau giữ trẻ theo từng tuần.