dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Anchor text là một yếu tố xếp hạng từ khóa khi SEO

Anchor text là một yếu tố xếp hạng từ khóa khi SEO

Anchor Text (văn bản neo) là một yếu tố ảnh hưởng đén thứ tự từ khóa trên xếp hạng của Google.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
google-anchor-text-la mot yeu to seo

Đó là lý do tại sao Google có thể xếp hạng các trang không có nội dung đó trên trang. Giống như tại sao Adobe Reader trong nhiều năm được xếp hạng cho các từ [click here] trong kết quả tìm kiếm. Trang đích của Adobe Reader không có dòng chữ [click here] nhưng mọi người có tài liệu PDF trên trang của họ đều có liên kết để xem bản PDF này, hãy bấm vào đây để tải xuống Adobe Reader. Đó là ngày trước nhưng bây giờ, anchor text có thể giúp một trang web được xếp hạng thứ tự cao cho các từ khóa cụ thể – nếu điều đó là tự nhiên.

John Mueller của Google đã nói trong video hôm thứ Sáu đó (cảm ơn Glenn Gabe đã gửi video này cho tôi) vào lúc 19:55 rằng anchor text có tác động đến thứ hạng. Điều này là do Google có văn bản liên kết giàu từ khóa cho một số thuộc tính của nó. John cho biết anh ấy sẽ chuyển nó cho nhóm spam web vì “khi nói đến những loại liên kết này, những gì chúng tôi cố gắng xem xét là văn bản neo cụ thể ở đó.” Ông cho biết nếu ai đó đang cố gắng lạm dụng nó, nó có thể “có vấn đề hơn” và cần được báo cáo.

Đây là những gì anh ấy nói:

Nói chung, khi nói đến những loại liên kết này, những gì chúng ta cố gắng xem xét là anchor text cụ thể ở đó.Vì vậy, nếu đó là thứ mà khi chúng ta nhìn vào nó, có vẻ như nó đang quảng cáo trang web này theo cách mà nó sử dụng anchor text rất giàu từ khóa, thì điều đó sẽ có vấn đề hơn. Nếu về cơ bản nó chỉ liên kết đến URL hoặc nếu nó sử dụng tên doanh nghiệp như một cái gì đó liên kết đến tên trang web, thì đó thường là vấn đề ít hơn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Vì vậy, theo quan điểm của tôi, nếu đây là bất kỳ trang web ngẫu nhiên nào, tôi sẽ không thực sự nói nhiều ở đó. Nhưng vì nó là tài sản của Google, tôi sẽ chuyển nó cho Nhóm Spam Web chỉ để kiểm tra kỹ xem họ có đồng ý với việc này không. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ở đó với Nhóm spam web. Rất có thể chúng tôi đã bỏ qua những liên kết cụ thể này, bởi vì đây là những loại liên kết mà hệ thống của chúng tôi rất dễ nhận ra và nói rằng, chúng tôi có thể bỏ qua những liên kết đó.

Nhưng thật khó xử khi nhận được những báo cáo này rằng các sản phẩm của Google không hoạt động hoàn hảo.

Việc xem lại chủ đề này bắt đầu lúc 19:23, đây là video nhúng:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Vì vậy, có, văn bản liên kết của một siêu liên kết là một tín hiệu xếp hạng cho Google. Vâng, điều này không phải là mới.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *