dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Ngày nnn là gì? NNN nghĩa là gì?

Ngày nnn là gì? nnn nghĩa là gì?

Ngày NNN là viết tắt của “No Nut November”, nghĩa là Tháng 11 “Chay tịnh”. NNN là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia sẽ kiêng thủ dâm hoặc đạt cực khoái và xuất tinh trong suốt tháng 11.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

NNN là ngày gì?

NNN là viết tắt của từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây là một trong những thử thách khó nhằn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ phải đối mặt.

Ngày nnn là gì? nnn nghĩa là gì?

Cụ thể hơn, trong thử thách này con trai sẽ phải kiêng cữ trong suốt tháng 11, bao gồm không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất cứ hành động nào. Thử thách này sẽ bắt đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut November 1/11

Năm 2017, ngay từ khi chưa có thông tin chính thức, NNN vừa xuất hiện đã bắt đầu gây sốt và trở nên phổ biến trên mạng xã hội qua cộng đồng NoFap trên Reddit.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Thông qua đây, các thành viên nam giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ trong 1 năm, cộng đồng này đã tăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên.

Cũng vào lúc đó, hai luồng ý kiến đã được khơi sóng và gây lên những tranh cãi rầm rộ. Có nhiều người lên tiếng bài trừ, châm biếm nhưng bên cạnh đó cũng nhận được không ít những sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách này, rất nhiều người đã phản hồi cho biết rằng việc kiêng xuất tinh hay không xem những nội dung khiêu dâm đã mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của chính họ.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây thực sự là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Để có thể thực hiện được phải cần rất nhiều sự kiên nhẫn và bình tĩnh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *