dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

Nếu muốn biết crush có thích mình hay không, bạn có thể tham khảo 10 dấu hiệu crush thích mình (tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo):

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

#1 Crush lén lút nhìn bạn

Nếu như trước đây, bạn luôn nhìn trộm Crush của mình và xem người ấy đang làm gì. Thì lúc này bạn sẽ thấy người đó đang bí mật theo dõi bạn. Vậy thì chắc chắn rằng crush của bạn đã bắt đầu để ý đến bạn rồi.

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

Đây có lẽ cách nhận biết những dấu hiệu crush thích mình dễ dàng nhất. Khi crush nhìn mình không chỉ một hoặc hai lần, thì có lẽ đó không phải là sự trùng hợp. Chỉ cần tiếp tục quan sát nếu điều này sẽ xảy ra một lần nữa.

#2 Gửi và trả lời tin nhắn dài

Một cách nhận biết crush thích mình đơn giản hơn là nếu bạn tình cờ liên lạc với người ấy qua điện thoại hoặc mạng xã hội, hãy quan sát thời lượng tin nhắn thông thường của anh ấy / cô ấy dành cho bạn. 

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

Nếu đôi khi anh ấy / cô ấy gửi những tin nhắn dài dòng ngay cả khi trả lời câu hỏi ‘có’ hoặc ‘không’, thì điều đó có nghĩa là anh ấy / cô ấy muốn tiếp tục cuộc trò chuyện của bạn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

#3 Muốn biết thêm về bạn

Trong mối quan hệ bạn bè hoặc người quen thông thường, một người sẽ không quá háo hức muốn biết những thông tin bình thường về bạn như tên thú cưng và màu sắc yêu thích của bạn. Nếu người ấy của bạn liên tục hỏi bạn những câu hỏi như vậy, thì có lẽ anh ấy / cô ấy đang tìm hiểu về cuộc sống của bạn.

Nếu crush của bạn biết ngày sinh hoặc tên đệm của bạn ngay cả khi bạn chưa bao giờ đề cập đến họ với anh ấy / cô ấy, thì có lẽ anh ấy / cô ấy đang nghiên cứu về bạn. Điều này có nghĩa là anh ấy / cô ấy quan tâm đến bạn. 

#4 Crush muốn nói chuyện với bạn

Thường thì bạn sẽ nói đủ chuyện từ trên trời xuống đất khi ở bên cạnh Crush. Nhưng sau đó, Crush tự nhiên chủ động bắt chuyện với bạn, chủ động trò chuyện với bạn, chủ động nhắn tin cho bạn. Điều này cho thấy họ nhận ra rằng họ rất vui khi có bạn ở bên. Hoặc, nếu họ ngừng gọi điện, nhắn tin hoặc theo dõi bạn, họ sẽ cảm thấy rất trống trải.

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

#5 Crush kể những điều mới mẻ cho bạn nghe

Nếu crush kể cho bạn nghe những câu chuyện và những điều thú vị mới lạ trong cuộc sống của họ, đặc biệt là những câu chuyện đời thường thì đây là một tín hiệu tốt. Việc này cho thấy người đó dần cảm thấy thân thuộc và quen với sự tồn tại của bạn, và dần có tình cảm với bạn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

#6 Crush luôn lắng nghe bạn nói

Một trong những dấu hiệu tích cho thấy crush cũng thích bạn đó là crush cực quan tâm đến những lời bạn nói, hay những câu chuyện mà bạn kể. Điều này chứng tỏ rằng crush cũng đang dần thích bạn. Bởi đơn giản rằng không có bất cứ ai sẵn lòng tốn thời gian để nghe một người không quan trọng nói chuyện đâu.

#7 Crush đối xử với bạn đặc biệt hơn những người khác

Qua những hành động của Crush, bạn cũng sẽ thấy rằng mình đang được quan tâm. Họ có thể dễ dàng bỏ qua nhiều cô gái và chàng trai khác, nhưng lại nhìn về hướng của bạn và dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bạn. Dù chỉ là sự quan tâm nhỏ nhưng vẫn có thể nói lên tỏ tình cảm của họ với bạn.

#8 Crush im lặng khi được ai đó gán ghép cùng bạn

Crush lúc này sẽ không khó chịu vì người bị gán ghép nữa mà sẽ im lặng hoặc mỉm cười. Điều này ngầm chứng tỏ rằng họ cũng thích điều đó.

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết! 1

#9 Luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn

Người nhiệt tình đề nghị bạn giúp đỡ bất cứ điều gì có thể thực sự thích bạn. Vì vậy, nếu người ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần, thì rất có thể anh ấy / anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

#10 Có thể chịu đựng những cuộc trò chuyện lâu với bạn

Bạn phải tự hỏi liệu người ấy có tiếp tục tham gia vào những cuộc nói chuyện dài với bạn hay không. 

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

Thông thường, trừ khi bạn là bạn thân với người ấy, bạn sẽ không lãng phí hàng giờ trò chuyện nhàn rỗi với một người bạn bình thường. Trò chuyện từ mười lăm đến ba mươi phút là đủ dài, nhưng còn khoảng một hoặc hai giờ ngồi trên băng ghế dự định cùng nhau và nói về bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời thì sao?


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *