8 mẫu phụ nữ mà đàn ông muốn CƯỚI!

1. Phụ nữ không dễ dao động trong tình cảm

Những người phụ nữ dễ dao động trong tình cảm thường là những người lăng nhăng, hay ngoại tình. Đó là lí do tại sao tất cả đàn ông đều thích người phụ nữ không dễ dao động trong tình cảm.

Săn SALE Shopee ngay thôi

Họ muốn phát triển sự nghiệp, muốn ra ngoài kia kiếm tiền thì cần phải có một hậu phương vững chắc, làm bến bờ, làm điểm tựa cho mình.

Người phụ nữ chứa đựng một nội tâm vững vàng, sâu sắc nhưng không hề bị lay động bởi tình cảm, căn bản phải có đủ nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Họ hạnh phúc vì chính những gì mình có, thế thì cũng sẽ không thể đau khổ vì bất cứ ai.

2. Tự tin nhưng không kiêu ngạo, hống hách

Phụ nữ tự tin là người tích cực, năng động và duyên dáng, hành động với thái độ lạc quan, điều này phù hợp với phong cách sống của con người hiện đại. Đàn ông đánh giá cao một người phụ nữ tự tin, bởi vì cô ấy khiến anh ấy cảm thấy rằng cô ấy phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình, điều này khiến anh ấy cảm thấy an toàn và có thể thoải mái tiếp tục gắn bó với cô ấy.

Nhưng tự tin không có nghĩa là cứng rắn, ngang tàng hay hống hách vô lý. Một người phụ nữ tự tin không chỉ có cách cư xử hào phóng, rộng rãi trong cách cư xử với người khác, có thái độ thẳng thắn, có chính kiến, mà còn thể hiện sự yếu đuối trước mặt đàn ông một cách vừa phải, thể hiện sự nhu mì một cách tự nhiên.

Một người phụ nữ như vậy có thể khiến đàn ông xiêu lòng và sẵn sàng tiếp cận hơn. Đành rằng, con người vốn rất mâu thuẫn và phức tạp, đôi khi càng mâu thuẫn về tình cảm lại càng thú vị. Nếu một người phụ nữ thông minh muốn giữ được khát khao chinh phục mãnh liệt của đàn ông và khiến anh ta không cưỡng lại được sức quyến rũ của bạn, cô ấy phải nắm bắt thật kỹ các bí mật về tâm lý đàn ông.

Săn SALE Shopee ngay thôi

Nói cách khác, bạn không thể để đàn ông vì sợ thất vọng mà trốn tránh bạn, cũng không thể để đàn ông vì quá dễ dàng mà đánh mất lòng tự trọng của mình.

3. Phụ nữ nhẹ nhàng, điềm đạm

Kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, thanh lịch trong lời ăn tiếng nói, hành động cử chỉ luôn cho đàn ông cảm giác muốn chinh phục bằng được. Vì đây là kiểu phụ nữ cho người khác ấn tượng thanh thuần nữ tính nhất. Đàn ông thích cảm giác được chở che, bảo bọc cho kiểu phụ nữ này.

Người phụ nữ điềm đạm càng theo năm tháng càng đẹp, người đối diện càng nhìn càng khó rời mắt. Bởi bên trong người phụ nữ này là nội tâm bình lặng yên hòa. Chính sự yên bình trong nội tâm, khiến dung mạo của họ mang vẻ dịu dàng dễ chịu với người đối diện.

Ngược lại, người hay nóng giận thì vẻ bề ngoại cũng trở nên nặng nề, da dẻ không đẹp mắt. Muốn có dung mạo đẹp và thu hút, phụ nữ phải làm đẹp từ tâm hồn của mình. Sự ổn định trong nội tâm sẽ là cốt lõi cho mọi cái đẹp ở một người phụ nữ.

4. Phụ nữ có tâm hồn trong sáng

Tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. Tâm sinh tướng, tâm càng sáng trong, dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện, vẻ bề ngoài càng phúc hậu thu hút. Phụ nữ có một tâm hồn trong sáng không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông, càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời. Tâm sinh tướng, tâm càng sáng trong, dung mạo càng rực rỡ

Săn SALE Shopee ngay thôi

5. Đam mê, nhiệt huyết nhưng không giả tạo

Một người phụ nữ đam mê có thể thổi bùng ngọn lửa tình yêu của một người đàn ông nhanh nhất. Một người phụ nữ yêu cuộc sống không bao giờ từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để vui chơi, trải nghiệm và nỗ lực, và người đàn ông sẽ không chỉ bị “nhiễm” sự nhiệt tình này mà còn được đáp lại tình cảm một cách cuồng nhiệt.

Phụ nữ có đam mê, nhiệt tình thường là người biết rõ nhất niềm vui của cuộc sống, thích đương đầu với thử thách và khám phá cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tình cảm của họ chân thành và không phô trương, sâu sắc và tinh tế, quan tâm đến đàn ông, ngây thơ và táo bạo, khi tiếp xúc với họ, đàn ông sẽ cảm thấy rất thư thái và không phải giả vờ là một quý ông đeo mặt nạ giả tạo.

6. Biết làm đẹp nhưng không phô trương

Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng đã xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Thực tế, được sinh ra xinh đẹp là điều đáng mừng, nhưng việc trau dồi khí chất mới quan trọng hơn. Thà bạn không đẹp mà biết làm đẹp, còn hơn đẹp sẵn mà suồng sã, cẩu thả, luộm thuộm.

Vì vậy, phụ nữ thông minh rất thông thạo cách ăn mặc, không chỉ biết làm đẹp ngoại hình mà còn biết che giấu sự vụng về cũng như nhược điểm của mình, luôn xuất hiện trước mặt mọi người với thần thái phong độ, khiến đàn ông chú ý, mê mẩn và bị thu hút một cách vô thức.

Săn SALE Shopee ngay thôi

Gợi cảm, quyến rũ nhưng không khiêu khích, lẳng lơ

Cơ thể là ngôn ngữ vô hình, đàn ông thích phụ nữ gợi cảm, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có kiểm soát được cơ thể để bộc lộ cảm xúc hay không. Và một người phụ nữ giỏi sử dụng ngôn ngữ cơ thể là một người đẹp trong mắt đàn ông.

Dáng ngồi, giọng nói, hình dáng đôi môi của phụ nữ sẽ khiến trái tim đàn ông rung động. Người phụ nữ giỏi truyền đạt cảm xúc là người biết cách nắm bắt sức mạnh ngôn ngữ cơ thể tốt nhất, trước mặt người đàn ông mình yêu, cô ấy nhìn sâu vào mắt đối phương, nhẹ nhàng nghịch tóc, đôi môi chớm hé mở, làm cho người đàn ông cảm thấy bí ẩn và cởi mở, do đó khơi dậy sự quan tâm của đàn ông.

7. Biết tự chăm sóc bản thân mình

Một người phụ nữ không yêu bản thân mình, thì người đàn ông cũng sẽ không yêu bạn. Nhiều phụ nữ vì tình yêu mà dành hết mọi thứ cho người mình yêu, nhưng lại không để ý đến sự tồn tại của bản thân, để rồi cuối cùng bị đàn ông bỏ rơi.

Xét ở một góc độ nào đó, đàn ông thay lòng đổi dạ là bắt nguồn từ thói quen của phụ nữ. Đàn ông luôn tràn đầy sự tò mò, cho dù bạn có yêu nhiều đến đâu thì cuối cùng đàn ông cũng sẽ chỉ cảm thấy như điều hiển nhiên, lâu dần sẽ không còn trân trọng nữa.

Săn SALE Shopee ngay thôi

Vì vậy, một người phụ nữ thông minh hãy yêu bản thân mình trước, trân trọng cơ thể của mình, yêu vẻ ngoài của mình, thỉnh thoảng cập nhật và thay đổi diện mạo của mình, chú ý hơn cho bản thân, mua cho mình vài bộ quần áo đẹp, và hãy để đàn ông đối xử với mình bằng cách phải luôn quan tâm. Khi gặp một người phụ nữ như vậy, đàn ông không thể không xiêu lòng.

8. Ra ngoài sành điệu, về nhà đảm đang

Dù xã hội có phát triển đến đâu, đàn ông vẫn luôn mong vợ mình sẽ hào nhoáng bên ngoài và có một bàn ăn ngon khi về nhà. Nhưng không dễ để phụ nữ làm được điều này. Vì vậy, nếu bạn là kiểu phụ nữ ra ngoài lộng lẫy, về nhà đảm đang thì đúng là mơ ước của đàn ông rồi.

Một người phụ nữ như vậy thì đàn ông sẽ đặc biệt chú ý, quan tâm đến bạn và chăm sóc bạn. Tất nhiên, người phụ nữ kiểu này sẽ luôn biết cách làm cho đàn ông mát mặt khi đi ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *