dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Bộ công cụ cho phần mềm hình học Geometer’s Sketchpad (Bộ công cụ cho GSP)

Bộ công cụ cho phần mềm hình học Geometer’s Sketchpad (Tool for GSP)

Bộ công cụ cho GSP, Bộ công cụ cho phần mềm hình học Geometer’s Sketchpad (Tool for GSP) là tập hợp các công cụ để giúp Quý thầy cô vẽ hình được dễ dàng, đơn giản.
Thay vì phải tự xây dựng hình vẽ trải qua nhiều bước dựng hình (chẳng hạn vẽ hình bình hành thì thầy cô phải vẽ một đoạn thẳng,  rồi sử dụng các công cụ vẽ đường thẳng song song….) thì giờ đây thầy cô chỉ cần lựa chọn công cụ vẽ hình bình hành và chọn 3 đỉnh là xong.
Xem thêm 5 phần mềm dạy học online, hội thảo tốt nhất thay thế Zoom

Cách cài đặt bộ công cụ cho GSP

  • Để dùng được bộ công cụ vẽ hình phẳng, hình không gian,… toàn tập này, trước hết thầy cô phải cài phần mềm Geometer’s Sketchpad 5.0.  (Quý thầy cô có thể search Google để tìm link cài đặt, vì lí do bản quyền nên chúng tôi không cung cấp các phần mềm lậu)
  • Tải và giải nén bộ công cụ dưới đây vào một thư mục trên máy tính (thường giải nén vào thư mục nơi cài đặt phần mềm GSP để dễ quản lý):
  • Mở phần mềm GSP 5.0 và chọn nút dưới cùng (như hình vẽ), sau đó chọn Choose Tools Folder… và tìm đến thư mục vừa giải nén ở trên.
  • Bộ công cụ cho phần mềm hình học Geometer's Sketchpad (Bộ công cụ cho GSP)
  • Lúc này, Quý thầy cô có thể truy cập vào rất nhiều công cụ vẽ hình được dựng sẵn, như vẽ hình bình hành, hình chữ nhật, vẽ dấu góc vuông, dấu góc nhọn, hệ trục tọa độ….

download bo cong cu gsp đầy đủ

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

One response to “Bộ công cụ cho phần mềm hình học Geometer’s Sketchpad (Bộ công cụ cho GSP)”

  1. I'm Avatar

    cảm ơn tác giả rất nhiều ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *