dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Bộ công cụ thiết kế ABODE thay thế ADOBE?

Quá cay cú vì các khoản thu phí đắt đỏ của Adobe, giới nghệ sĩ bắt tay nhau phát triển bộ công cụ sáng tạo mới có tên gọi Abode.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Bộ công cụ thiết kế ABODE thay thế ADOBE?

Mời bạn tham khảo Các phần mềm của Adobe và công dụng để làm gì?

Bộ công cụ thiết kế ABODE là gì?

ABODE – bộ công cụ chụp ảnh & thiết kế đẳng cấp thế giới. Trong bộ công cụ này, PhotoPOP sẽ thay thế Photoshop, illustrateIT thay thế Illustrator và nhiều ứng dụng khác nữa. Họ đang gọi vốn cộng đồng trên KickStarter để lấy kinh phí phát triển.

Bộ công cụ thiết kế ABODE thay thế ADOBE?

Nghệ sĩ đa ngành người Anh Stuart Semple đã tổ chức một “đội chuyên viên máy tính đam mê đáng kinh ngạc” để tấn công “các lãnh chúa tập đoàn”. Theo quan điểm của Semple, “chúa tể” đó là Adobe, và giải pháp là Abode , một dự án Kickstarter mới được thiết kế để xây dựng các ứng dụng nhằm cạnh tranh với Adobe.

Semple mô tả Abode là “ngôi nhà mới cho sự sáng tạo của bạn”. Dự án Abode sẽ dựa vào “nhóm chuyên viên máy tính” để xây dựng một bộ “công cụ chụp ảnh và thiết kế đẳng cấp thế giới” hoàn toàn mới, mà Semple thừa nhận là có “sự tương đồng kỳ lạ” với các công cụ mà người dùng Adobe Creative Cloud lâu năm đã sử dụng. “được truyền dạy trong.”

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Mặc dù phần mềm của Abode chưa tồn tại, nhưng các kế hoạch đã sẵn sàng để tạo ONdesign, IllustratorIT, photoPOP và Impress. Trong trường hợp các logo bên dưới không đủ rõ ràng và chúng có thể không dành cho những người không sống dưới sự chỉ đạo của “các lãnh chúa công ty”, các ứng dụng Abode này nhằm mục đích sao chép Adobe InDesign, Illustrator, Photoshop và Express, sau đó đã được cập nhật sớm hơn ngày hôm nay .

Bộ công cụ thiết kế ABODE thay thế ADOBE?

Không còn nghi ngờ gì nữa, chất xúc tác quan trọng đối với Abode là Adobe đã chuyển sang mô hình đăng ký cho các ứng dụng sáng tạo của mình vào năm 2013, một động thái có thể khiến một số khách hàng tức giận nhưng đã mang lại doanh thu khổng lồ cho Adobe .

Abode nhằm mục đích nhận khoản phí một lần từ người dùng và sau đó cung cấp các bản cập nhật miễn phí cho các ứng dụng của mình suốt đời. Bộ ứng dụng của Abode sẽ tương thích với macOS, iOS, Windows và Android.

Giá của phần mềm Abode?

Những người ủng hộ sớm có thể chốt giá cho bộ công cụ sáng tạo Abode với giá 39 bảng Anh, tương đương khoảng 49 đô la. Tùy chọn hỗ trợ “Home Builder — First Mover” này bao gồm bộ phần mềm tải xuống hoàn chỉnh, các bản nâng cấp miễn phí trọn đời.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tùy chọn người hỗ trợ tiếp theo là £59, tương đương khoảng 74 đô la và bao gồm các tính năng tương tự như tùy chọn “Home Builder — First Mover”, mặc dù ở mức giá cao hơn một chút.

Những người hoàn toàn cam kết đấu tranh để sở hữu phần mềm có thể bỏ ra khoảng 160 đô la cho phần mềm, một chiếc áo hoodie có nhãn hiệu Abode màu đen hoặc trắng và có tên của họ trong phần ghi công của phần mềm.

Semple hy vọng rằng “nhóm chuyên viên máy tính” của anh ấy sẽ có sẵn các phiên bản beta của ứng dụng Abode vào tháng 2 năm 2024. Sau một quá trình phát triển lặp đi lặp lại, Semple mong đợi bản phát hành công khai của Abode vào đầu năm 2025.

Bộ công cụ thiết kế ABODE thay thế ADOBE? 1

Tại thời điểm này, 14/6/2023, dù còn 38 ngày nữa mới kết thúc chiến dịch, Abode đã vượt qua mục tiêu tài trợ. Hiện có hơn $148,543 với 2,035 người ủng hộ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *