dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Flop là gì?

Flop là gì?

Flop là gì? Đây là một từ khá quen thuộc với những người yêu thích Kpop và thường xuyên theo dõi những thần tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết flop là gì.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Flop chính là thất bại, là trạng thái không đáp ứng được mục tiêu được mong muốn hoặc dự định, hay khi ta làm một việc gì đó nhưng công việc không đạt được kết quả như ta mong muốn, và có thể được xem là trái ngược với ý muốn.

Flop là gì trên Facebook?

Flop được sử dụng khá phổ biến trên Facebook, được cư dân mạng sử dụng để nói đến sự thất bại tuột dốc của một ai đó hay nói về điều gì đó không được như ý muốn, như mong đợi.

Ngoài ra, từ này còn được nhiều người sử dụng với ý nghĩa chế nhạo, chê bai một ai đó.

Khi nào dùng flop?

Flop là một từ dành cho những Fan của Kpop, nói về một nhóm nhạc thần tượng nào đó đang được nổi tiếng, yêu thích thì bị tuột dốc không còn trên ánh hào quang nữa, không được quan tâm tới nữa.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Dùng để chỉ những người đã thành công nhưng sau đó bị thất bại vì lí do nào đó.

Flop team là gì?

Flop team có thể hiểu đơn giản là một bộ phận “dân cư” chuyên đi chọc ngoáy sự thất bại của người khác. Trên Facebook thì Flop team cũng để chỉ bộ phận antifan các nhóm nhạc bị Flop. Và cũng dùng trong các nhóm antifan của một hội nào đó rất nhiều.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *