Out trình là gì? Ao chình là gì?

Out trình là gì? Ao chình là gì?

Out trình (phiên âm là ao trình hay ao chình) là cụm từ để chỉ một ai đó có trình độ, khả năng vượt trội hơn so với đối thủ. Cụm từ này được sử dụng nhiều trong game, đặc biệt là Liên minh huyền thoại.

Xem thêm Ét Ô Ét là gì trên Tiktok, SOS là gì trên facebook?

Out trình là gì? Ao chình là gì trên facebook?

Trên Facebook thuật ngữ out trình (ao trình hoặc ao chình) dùng để chỉ ai đó có trình độ, kĩ năng xuất sắc vượt trội, hơn hẳn trình độ của những người thường, ý chỉ người đó có trình độ như siêu nhân, quái nhân. Hoặc chỉ những hành động khác thường, đi vào lòng đất.

Out trình là cách viết ghép từ tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó “out” phát âm giống “ao” trong tiếng Việt. Từ “trình” ở đây là trình độ, hoặc nói lái đi là “chình” (tên loài cá chình). Thuật ngữ out trình thường được sử dụng để nói về một người có khả năng và trình độ vượt trội hơn so với đối thủ.

Theo như đúng định nghĩa của thuật ngữ thì out trình được sử dụng để bày tỏ quan điểm về sự nhỉnh hơn của 1 cá nhân hay nhóm người so với những cá nhân hay nhóm người khác.

Out trình trong game nghĩa là gì?

Trong game điện tử chiến thuật online này, out trình dùng để nói về một game thủ hay người chơi nào đó đang thi đấu có kỹ thuật tốt, rất đẳng cấp hơn đối thủ rất nhiều.

Out trình nghĩa là gì trong rap?

Trong rap, out trình được dùng để nói đến một rapper hay một team rap có khả năng vượt trội hơn hẳn các rapper và team rap khác trong một cuộc thi.

Leave a Comment