dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Pano là gì?

Pano là gì, pano quảng cáo có gì khác với băng rôn, áp phích? Hãy cùng O2 Education tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Pano là gì?

Pano quảng cáo hay banner quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày.

Pano là gì?

Phân biệt Pano với áp phích, băng rôn

Pano quảng cáo và áp phích (Poster) đều là hình thức quảng cáo mang thông tin đến cộng đồng, chúng đều xuất hiện ở những nơi đông người qua lại để gây sự chú ý. Cả hai loại này đều chứa thông tin quảng cáo ngắn gọn, súc tích và đầy đủ nội dung.

Nhìn chung áp phích quảng cáo có nội dung rộng hơn pano quảng cáo và mang tính tuyên truyền cao hơn. Pano quảng cáo thường có kích thước lớn, áp phích có kích thước đa dạng và nhỏ hơn.

Pano là gì?

Pano quảng cáo thường phải cố định về vị trí đặ, tuy nhiên áp phích có thể di chuyển, thay đổi địa điểm thường xuyên nếu muốn… Vật liệu làm pano thường tốt và đắt tiền hơn áp phích.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Pano quảng cáo cũng khác với băng rôn. Băng rôn thường dùng để treo còn pano thường dùng để ốp tường.

Ngoài chất liệu bạt là phổ biến nhất, còn nhiều chất liệu khác dùng để làm pano nữa, chúng tôi sẽ đề cập thêm cho bạn ở dưới.

Nếu bạn đang sống ở khu vực thành thị, hàng ngày khi bước ra đường bạn sẽ thấy rất nhiều tấm pano được quảng cáo tại các địa điểm như: ngã ba, sân ga, chợ, trung tâm giải trí,…với mục đích tuyên truyền, quảng cáo cho người qua lại.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *