dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi tướng số, vận mệnh hay không?

Tâm thái của bạn như thế nào, đều sẽ hiện rõ trên gương mặt của bạn. Đường nét trên khuôn mặt một người tuy có thể thay đổi (nhờ phẫu thuật thẩm mỹ) nhưng khí sắc trên khuôn mặt, thứ quyết định vận mệnh lại là kết quả do tu dưỡng mà thành.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Vận mệnh thay đổi, tài lộc hưng vượng

Phụ nữ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ gồm 3 nguyên nhân sau: một là giúp bản thân xinh đẹp, tự tin hơn. Hai là do di chứng của bệnh tật, tai nạn để lại. Và ba – nguyên nhân chủ yếu nhất là giúp thay đổi vận số. Vì vậy không ít chị em phụ nữ vì muốn khai thông vận mệnh, đã chỉnh sử tướng xấu và sửa theo tướng đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi tướng số, vận mệnh hay không?

Không thể phủ nhận, nhiều phụ nữ sau khi dùng đến dao kéo, cuộc đời đã khởi sắc hơn. Thế nhưng, đó không phải do tướng mặt, mà tâm tính họ thay đổi. Người xấu xí, sau khi sửa xong mặt, sẽ trở nên tự tin hơn trong quan hệ tình cảm và giao tiếp xã hội, khiến mọi người yêu quý, vận số theo đó cũng được hanh thông.

Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi tướng số, vận mệnh hay không?

Tuy nhiên phụ nữ nên nhớ rằng, nếu sau khi phẫu thuật, tính nết không thay đổi thì dẫu có đẹp đến mấy cũng sẽ bị “cái nết đánh chết”, là một bông hoa có sắc không hương, dù ban đầu được chú ý mến mộ, nhưng sau đó vận số nhanh chóng xuống dốc, cuối cùng rơi vào bế tắc. “Tướng tự tâm sinh”, có nghĩa tâm tính bộc lộ qua tướng. Người phẫu thuật thẫm mỹ xong mà cuộc đời hưng vượng, không phải vì họ thay đổi tướng mặt, mà do tâm tính họ đã cởi mở hơn.

Tâm tính có thể quyết định diện mạo của một người. Sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống, những trải nghiệm mà một người kinh qua sẽ không hoàn toàn biến mất, mà nó sẽ tạo nên diện mạo thứ hai của người đó.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi tướng số, vận mệnh hay không?

Với những người không thể chịu đựng được sự thăng trầm của thời gian, sắc khí trên gương mặt thường phảng phất vẻ buồn bã bi sầu.

Ngược lại, với những người đã đi qua rất nhiều tổn thương, nhưng vẫn giữ được cho mình một trái tim trong và tĩnh lặng, thì dung mạo của họ sẽ trở nên hài hoà, thanh thoát!

Tâm thái của bạn như thế nào, đều sẽ hiện rõ trên gương mặt của bạn. Đường nét trên khuôn mặt một người tuy có thể thay đổi (nhờ phẫu thuật thẩm mỹ) nhưng khí sắc trên khuôn mặt, thứ quyết định vận mệnh lại là kết quả do tu dưỡng mà thành. Người có hoà khí, luôn giữ tâm thái tích cực lạc quan, gương mặt ắt vui vẻ hoà nhã, “vận mệnh” theo đó mà sáng lạn. Người có vận khí không tốt, trong tâm chứa nhiều phiền não oán hận, diện mạo theo đó cũng hung tợn u ám, cuộc sống thường không thông suốt, bình yên.

Tướng số chuyên sâu được hiểu thông qua hình tướng, thanh tướng và thần tướng, chứ không phải chỉ riêng vẻ bề ngoài đâu.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *