dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Ra mắt Home và Feeds của Facebook mới

Nguồn cấp dữ liệu chính trên Facebook giờ đây sẽ được gọi là Home, đồng thời là nơi mọi người “khám phá những nội dung mới” phù hợp với sở thích được chọn bởi thuật toán của Facebook. Trong khi một tab mới, được gọi là Feeds, sẽ chỉ hiển thị các bài đăng từ bạn bè, gia đình, trang và hội nhóm mà người dùng chọn theo dõi.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Home và Feeds của Facebook

Tab Home của Facebook là gì?

Home (trang chủ) là tên mới của tab mà bạn nhìn thấy đầu tiên khi mở Facebook để khám phá nội dung mới. Từ Home, bạn có thể dễ dàng truy cập Reels và Stories cũng như nhận các đề xuất được cá nhân hóa.

Facebook thông báo rằng đang giúp bạn kiểm soát nội dung bạn xem và khám phá trên Facebook dễ dàng hơn. 

Chúng tôi đang giới thiệu Nguồn cấp dữ liệu (Feeds), một tab mới cho phép bạn dễ dàng xem các bài đăng gần đây nhất từ ​​bạn bè, page và group của mình. Bạn có thể sắp xếp danh sách Yêu thích gồm bạn bè và những trang mà bạn quan tâm nhất và lọc nội dung của họ trong tab mới này. Chúng tôi cũng đặt tên cho tab chính – thứ đầu tiên bạn thấy khi mở ứng dụng – là Home (trang chủ). Trang chủ là điểm khởi đầu cho sự kết nối, giải trí và khám phá trên Facebook.

Nguồn cấp dữ liệu: Cập nhật thông tin mới nhất

Khi Trang chủ trở thành một công cụ khám phá để bạn tìm và theo dõi nội dung và người sáng tạo mới thông qua các đề xuất, thì tab Feeds (nguồn cấp dữ liệu- hay chính là bảng tin hiện tại) cung cấp một cách dễ dàng để truy cập nội dung từ những người và cộng đồng mà bạn đã kết nối trên Facebook. 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Ra mắt Home và Feeds của Facebook mới 1

Bắt đầu từ hôm nay, một số người dùng sẽ thấy Feeds dưới dạng tab trong thanh phím tắt của họ; trên iOS, thanh này được tìm thấy ở cuối ứng dụng và trên Android, thanh này được tìm thấy ở trên cùng. Những bản cập nhật này sẽ được triển khai trên toàn cầu trong tuần tới.

Ra mắt Home và Feeds của Facebook mới 2

Các tab trong thanh phím tắt thay đổi dựa trên các mục mà bạn sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể cá nhân hóa và ghim một tab trong thanh phím tắt của mình, giúp vị trí của tab đó sẽ luôn xuất hiện trên thanh phím tắt này.

Ra mắt Home và Feeds của Facebook mới 3

Home – Nơi bạn khám phá những thứ mới

Facebook cũng giới thiệu trang chủ Home mới thay cho trang chủ (news feed) hiện tại, chính là tab bạn thấy khi mở ứng dụng Facebook lần đầu tiên. Đây là nơi bạn sẽ khám phá nội dung mới thông qua các đề xuất của AI ngoài việc kết nối với bạn bè và gia đình của bạn.

Từ Home, bạn cũng có thể tạo Câu chuyện, xem những gì kết nối của bạn đang chia sẻ trên Nguồn cấp dữ liệu và trong Câu chuyện, đồng thời xây dựng cộng đồng dựa trên những sở thích mới và được chia sẻ. 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tab Home của bạn được cá nhân hóa duy nhất cho bạn thông qua hệ thống xếp hạng AI của Facebook. Hệ thống này tính đến hàng nghìn tín hiệu để giúp loại bỏ những nội dung không liên quan và xếp hạng nội dung theo thứ tự mà bạn sẽ thấy có giá trị nhất. 

Mặc dù Trang chủ là nơi bạn sẽ ngày càng tìm thấy cộng đồng thông qua niềm đam mê và sở thích của mình, nhưng bạn có thể tiếp tục cập nhật những người và cộng đồng mà bạn quan tâm nhất trong tab Feeds.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *