dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

5 website tải ảnh PNG miễn phí

Bạn đang tìm ảnh PNG chất lượng cao với nền trong suốt để chèn vào file thiết kế, dựng phim, file Powerpoint hay file Word thì có thể tham khảo 5 website tải ảnh PNG miễn phí dưới đây.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ảnh PNG là gì?

Ảnh PNG là viết tắt của từ Portable Network Graphics, là dạng hình ảnh sử dụng phương pháp nén dữ liệu mới không làm mất đi dữ liệu gốc.

PNG được ra đời nhằm cải thiện và thay thế định dạng ảnh GIF. PNG hỗ trợ màu trong suốt trong tất cả các trình duyệt web với những tính năng mà GIF không có. Bởi vậy khi thiết kế Logo hoặc những hình ảnh có nền (background) trong suốt bạn nên lưu ảnh dưới định dạng PNG.

5 website tải ảnh PNG miễn phí 1

Định dạng PNG hỗ trợ màu 8-bit giống như GIF, và hỗ trợ màu 24-bit RGB như JPG nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng khi bạn nén ảnh. Tuy nhiên trong cùng một điều kiện hiển thị thì ảnh PNG thường có dung lượng lớn hơn ảnh định dạng JPG.

Định dạng PNG được sử dụng tốt nhất cho: Hình ảnh trên web những mảng màu phẳng, logo, hình ảnh trong suốt hoặc bán trong suốt, ảnh văn bản, ảnh đang trong quá trình sửa chữa, các hình ảnh phức tạp.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

5 website tải ảnh PNG miễn phí

pngimg.com

5 website tải ảnh PNG miễn phí 2

pngimg.com là website cung cấp hơn 100 nghìn bức ảnh PNG. Bạn có thể tìm ảnh bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc sử dụng các thẻ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

purepng.com

5 website tải ảnh PNG miễn phí 3

cleanpng.com

favpng.com

5 website tải ảnh PNG miễn phí 4

stickpng.com

5 website tải ảnh PNG miễn phí 5

Ngoài ra, nếu sử dụng các dịch vụ ảnh trả phí bạn có thể tham khảo pngtree, shutterstock, iStock, Storyblocks, PixaBay, Adobe Stock, 123RF, JumpStory, Pexels, Unsplash.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *