dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Độ bền của cổng USB Type-C?

Ưu điểm lớn nhất của USB Type-C là việc đã và đang thay đổi cách con người cắm các loại kết nối USB. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo cắm USB không chính xác nữa do USB Type-C có một thiết kế khả nghịch (reversible) có thể cắm theo bất cứ chiều nào cũng được.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Độ bền của cổng USB Type-C?

USB Type-C là gì?

USB-C, được gọi chính thức là USB Type-C, là một hệ thống đầu nối USB 24 chân, được phân biệt bởi đầu nối đối xứng xoay hai lần. Thông số kỹ thuật USB Type-C 1.0 được xuất bản bởi USB Implementers Forum và được hoàn thiện vào tháng 8 năm 2014. Nó được phát triển gần như cùng lúc với thông số kỹ thuật USB 3.1.

Độ bền của cổng USB Type-C? 1
Các loại cổng USB hiện nay trên thị trường

USB Type-C được sử dụng để truyền âm thanh số, video, dữ liệu, nguồn. Một cổng USB Type-C có thể thay thế cho toàn bộ các cổng kết nối khác trên điện thoại/laptop như cổng HDMI, VGA, USB, jack Audio, cổng sạc nguồn.

Độ bền của cổng USB Type-C? 2

Độ bền của cổng USB Type-C như thế nào?

Cổng USB Type-C được thiết kế rất bền bỉ với hơn 10,000 lần cắm vào/rút ra. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về Độ bền của cổng USB Type-C. Nếu bạn cắm hoặc tháo cáp dữ liệu của mình ba lần một ngày, thì cổng USB Type-C sẽ có độ bền hơn 9 năm.

Một điểm sáng khác là việc USB Type-C có thiết kế đầu cắm và ổ cắm rất nhỏ gọn – điều này sẽ giúp các thiết bị trông đẹp hơn cũng như để không gian trống cho các cổng kết nối khác.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *