dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink

Tại sự kiện Huawei Spring 2022 Smart Office, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã giới thiệu mẫu máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper sử dụng màn hình E-Ink và thời lượng pin lên đến 6 ngày.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper

MatePad Paper là thiết bị tablet hướng đến nhu cầu ghi chép công việc, học tập thay vì giải trí đơn thuần như MatePad trước đây. Máy có phần màn hình E-Ink cùng với cây bút M-Pencil kèm theo như một cuốn sổ tay.

5 điểm nổi bật của Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper

Màn hình Fullview 10.3″ e-ink thoải mái cho mắt

 • Chế độ xem lớn hơn cho góc nhìn rộng hơn. Màn hình HUAWEI FullView 10.3″ và tỷ lệ màn hình trên thân máy cao 86,3% giúp xem tệp PDF trên màn hình lớn mà không cần phải thường xuyên lật trang.
 • Công nghệ màn hình e-ink của HUAWEI MatePad cho trải nghiệm đọc giống như sách giấy. Không phải giấy nhưng cảm giác chân thực và không nhấp nháy.
 • Tính năng làm mới thông minh điều chỉnh theo nội dung bạn xem, mang đến trải nghiệm đọc mượt mà và rõ ràng cho cả các báo cáo kinh doanh và ảnh động.

Ghi chú thông minh

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink 1

 • Ghi chú khi đọc. Đánh dấu và ghi chú quan trọng trong khi xem xét tài liệu và luôn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của bạn.
 • Đa màn hình cho nhiều tác vụ. Vuốt xuống từ trên cùng bên phải của màn hình bằng bút cảm ứng để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình. Một trang ghi chú ngay bên cạnh bài viết hoặc tài liệu của bạn sẽ có sẵn.
 • Ghi chú được tổ chức tốt hơn với các mẫu có sẵn. Thay đổi cách bạn ghi chú bằng các mẫu tuyệt vời như danh sách Việc cần làm, giúp bạn sắp xếp và ưu tiên lịch trình của mình hoặc Ghi chú Cornell, giúp bắt đầu phân tích kinh doanh dễ dàng hơn.
 • Nhiều cách ghi chú khác nhau. Ghi lại chi tiết trong mọi cuộc họp bằng ghi âm và ghi chú. Đánh dấu vào bản ghi của bạn trong khi ghi chú, sau đó nhấn vào dấu đó để phát đoạn âm thanh chính xác. Xem lại nội dung của bạn rõ ràng và hiệu quả hơn.
 • Chuyển ghi chú viết tay thành văn bản. Dễ dàng và chính xác dịch các ghi chú viết tay thành văn bản để chia sẻ biên bản cuộc họp một cách thuận tiện với MatePad Paper.
 • Mã hóa ghi chú của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Khóa các ghi chú bí mật chỉ bằng một lần chạm nhẹ vào Nút Nguồn Vân tay và chỉ cần chạm lại khi bạn muốn mở khóa.

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink 2

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Cộng tác liền mạch với hệ sinh thái Huawei

 • Chuyển nội dung từ điện thoại thông minh. Chia sẻ thông tin ngay lập tức từ điện thoại thông minh của bạn với MatePad Paper của bạn. Nhấp để chuyển những gì bạn đang xem từ thiết bị cầm tay của mình sang chế độ xem lớn hơn và mượt mà hơn, ghi chú nhanh hơn.
 • Chuyển nội dung từ MateBook. Kéo các tệp từ MateBook sang HUAWEI MatePad Paper ở Chế độ mở rộng để tối ưu hóa phân tích của bạn. Với tính năng ổ đĩa PC, bạn có thể chia sẻ các tệp giữa MatePad Paper với MateBook.

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink 3

Thiết bị lý tưởng để đọc

 • Nội dung đọc chất lượng cao dồi dào như tài nguyên đọc của bên thứ ba trên MatePad Paper của bạn. Truy cập nội dung trải dài trên tất cả các chủ đề và mở ra một thế giới trải nghiệm đọc.

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink 4

 • Với loa kép tối ưu hóa độ rõ ràng của giọng hát, nghe sách nói chưa bao giờ là một trải nghiệm tiện lợi hơn thế.
 • Ngôn ngữ không bao giờ là rào cản với HUAWEI MatePad Paper. Dịch chính xác tất cả các loại nội dung sang ngôn ngữ mong muốn của bạn, cho dù là một bài báo hay tài liệu bán chạy nhất.

Hiệu suất toàn diện mạnh mẽ

 • Hiệu suất của HUAWEI MatePadChip mạnh mẽ, bộ nhớ lớn mở tài liệu PDF và lật trang mượt mà.
 • Sự kết hợp giữa chip mạnh mẽ và bộ nhớ lớn 4 GB + 64 GB giúp tải xuống nhanh hơn, lật trang mượt mà hơn và đủ dung lượng cho tất cả sách, tệp và ghi chú của bạn.
 • Khuếch đại hiệu suất Wi-Fi với ăng-ten mang tính cách mạng đã được cấp bằng sáng chế và công nghệ HUAWEI Wi-Fi 6+, mang đến cho bạn sức mạnh để phát trực tuyến, tải xuống và truy cập sách và nội dung trực tuyến trong các khu vực mạng phức tạp.
 • Nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay. Bật nguồn và đăng nhập bằng vân tay của bạn.
 • Sạc nhanh 22,5W. Sạc trong 1,5 giờ, đọc trong 6 ngày.Với bộ sạc di động 22,5 W, chỉ 10 phút sạc là bạn có thể sử dụng 8 giờ để đạt hiệu quả tối đa. Sạc chỉ trong một giờ để có năng lượng 6 ngày và tận hưởng MatePad Paper lâu hơn.
 • Tập trung vào việc đọc, không tốn pin. Nguồn điện không bao giờ là vấn đề với 23 viên pin dung lượng cao 3625 mAh và tính năng tiết kiệm điện kéo dài trong 28 ngày, giúp bạn thoải mái đi du lịch và công tác, sạc pin và không phải lo lắng.

Tương thích HUAWEI M-Pencil thế hệ thứ 2

 • Huawei M-Pencil là một bút cảm ứng có đầu bút nhỏ, hỗ trợ 4096 lực nhấn để ghi nét đậm nét nhạt cũng như có tốc độ phản hồi rất nhanh có độ trễ thấp chỉ 26 ms.
 • HUAWEI M-Pencil kết hợp thiết kế đầu bút trong suốt, ngòi phủ bạch kim và công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm viết và vẽ tự nhiên. Thiết kế hình lục giác bo tròn đã được cải tiến để mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Và lớp hoàn thiện chống bám vân tay giúp bề mặt luôn sạch và đẹp.
 • HUAWEI M-Pencil cho phép bạn biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực. Với 4096 mức lực nhấn và cảm ứng độ nhạy nghiêng, bạn có thể vẽ và viết với khả năng kiểm soát tốt hơn để thể hiện đầy đủ phong cách của bạn và tạo bóng như một người chuyên nghiệp. Hãy để ý tưởng của bạn trôi chảy bằng bút chì nhờ độ trễ thấp.
 • Gắn HUAWEI M-Pencil vào máy tính bảng của bạn từ tính để ghép nối và sạc không dây. Khi được sạc đầy, nó sẽ kéo dài trong 10 giờ. Đặt HUAWEI M-Pencil xuống đầu máy tính bảng của bạn trong 30 giây và bạn có thể vẽ và viết thêm 10 phút.

Máy tính bảng HUAWEI MatePad Paper màn hình E-Ink 5

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *