dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

555 là gì trên Facebook?

555 là gì trên Facebook?

555 là gì trên Facebook?

555 theo tiếng Trung đọc là wū wū wū (呜呜呜). Và khi sang Việt Nam 555 đã được các bạn người Việt đọc thành “hu hu hu”. Vậy nên ý nghĩa 555 trong tình yêu là chỉ tiếng khóc. Con số 555 thường được các bạn nữ sử dụng để làm nũng với các bạn nam.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

555 là gì trên Facebook?

Lưu ý rằng, số 5 trong tiếng Thái Lan lại được phát âm là “ha”. Chính vì thế nên số 555 trong tiếng Thái Lan sẽ được phát âm là “hahaha”.

Xem thêm Ý nghĩa các con số trong Tiếng Trung là gì?

Số 555 có ý nghĩa gì?

Trong tình yêu, ý nghĩa 555 tượng trưng cho sự lãng mạn và đam mê. Không phải ai cũng sẽ trải qua hai điều này. Bởi vì những thử thách và khó khăn trong các mối quan hệ luôn hiện hữu.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Sim đuôi 555 với 3 chữ số 5 đứng cạnh nhau tượng trưng cho khát vọng, mong ước về sự bình an. Không chỉ vậy, ý nghĩa 555 trong mỗi SIM còn thể hiện sự hòa hợp, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Điều này tạo điều kiện thúc đẩy để bạn nhanh chóng tiến tới vị trí cao nhất.

555 là gì trên Facebook? 1

Số 5 còn biểu tượng cho sự trường thọ và bất diệt là trung tâm của dãy số tự nhiên, nó còn là đại diện của quyền uy, sự thăng tiến và sinh sôi. Bên cạnh đó, trong phong thủy, số 5 là “sinh” tam quý 555 thể hiện sự sinh sôi, phát triển, niềm hạnh phúc bền lâu mãi mãi.

Mỗi khi bạn thấy số 555 một cách không phòng bị; nghĩa là cuộc sống của bạn đang có những thay đổi lớn. Nếu đó là lúc bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống của mình thì hãy thử những thay đổi lớn. Đó có thể là một công cuộc thay đổi lối sống hoặc thực hiện dự án lớn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *