dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

AI Content là gì? Dùng phần mềm viết bài bằng AI có tốt không?

AI Content chính là nội dung được viết bởi trí tuệ nhân tạo AI như Rytr, Javis… Viết bài cho blog, hay tạo content là vấn đề đau đầu của các bạn làm MMO, đặc biệt là các bạn làm nội dung tiếng Anh. AI Content hay AI Content Generator là các công cụ giúp bạn tự động tạo ra các bài viết chuẩn SEO chỉ với việc cung cấp từ khóa, mô tả ngắn gọn về bài viết mong muốn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Xem thêm Rytr là gì? Cách viết bài tự động bằng rytr.me?

AI content là gì?

Với trình tạo nội dung AI Content, các bạn có thể tạo được văn bản nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này sẽ sử dụng các phương pháp hiện đại tiếp cận văn bản, từ khóa và ý tưởng để tạo được các nội dung mới tới cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo.

rytr là gì
Rytr là một trong các công cụ viết bài tự động được nhiều người sử dụng

AI Content Generator một công cụ tạo nội dung cực kỳ hiệu quả được các copywriter sử dụng rất nhiều hiện nay. Công cụ này có thể giúp hỗ trợ các bạn những việc sau đây: Công cụ giúp các bạn viết content tự động và không tốn nhiều công sức. Tiết kiệm thời gian trong việc lên ý tưởng cũng như lựa chọn từ ngữ để viết bài.

Việc sử dụng AI để tạo ra văn bản chưa đủ thông minh để thay thế cho con người vì thế hầu hết nội dung do nó tạo ra hơi “ngớ ngẩn”. Tuy thế, hãy sử dụng nó một cách hợp lý vào công việc SEO. Dưới đây là 3 trường hợp sử dụng phổ biến nhất của AI trong SEO.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Viết bằng AI vẫn chưa đủ tiên tiến để thay thế các nhà văn của con người – hầu hết các nội dung AI đều khá vô nghĩa. Tuy nhiên, không phải là không có các ứng dụng của nó trong SEO.

Dùng phần mềm viết bài bằng AI có tốt không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn chỉ nên coi các phần mềm viết bài bằng AI chỉ là công cụ hỗ trợ. Bởi rất nhiều khi bài viết do AI sinh ra có kiến thức chưa chuẩn, bị sai hoặc thậm chí ngớ ngẩn. Điển hình là ChatGPT của OpenAI dù được coi là mô hình trí tuệ nhân tạo tiên tiến hàng đầu thế giới thì vẫn chưa thể thay thế được con người.

Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng phần mềm viết bài AI:

1. AI Content Generator giúp đưa ra ý tưởng​ viết bài

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người không thể viết bài là vì bí ý tưởng. Đó là tình trạng một người không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng mới nào để viết.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Đừng lo lắng, bạn không cần phải trải qua tình trạng như vậy. AI viết bài có thể giúp bạn với nó. Nếu bạn không có bất kỳ nguồn cảm hứng hoặc ý tưởng nào, hãy yêu cầu nó tạo ra một ý tưởng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng mới để viết.

Đừng đợi bạn viết bài với sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể tự viết chúng bằng cách sử dụng sự trợ giúp của các công cụ viết bài AI như Jarvis, Rytr hoặc ChatGPT.

2. Giá rẻ hơn so với thuê người viết chuyên nghiệp​

Ngày nay, thật sự khó để tìm được một người viết nội dung tử tế và chuyên nghiệp. Những người viết chất lượng thực sự hiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn thuê một người viết nội dung giỏi để viết bài cho bạn thì bạn cần phải trả cho họ một số tiền khá tốn kém.

Nhưng, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Nếu bạn muốn tự viết bài thay vì thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng phần mềm viết bài AI.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
AI Content là gì? Dùng phần mềm viết bài bằng AI có tốt không? 1

Bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Jarvis AI, Rytr để viết bài cho bạn. Nó thực sự đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là cung cấp cho nó chủ đề mà bạn muốn bài viết của mình được viết và nó sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi AI tiếp quản thế giới viết lách. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho nó. Nó sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

3. Nhận bài viết nhanh chóng​

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng các công cụ viết bài AI là nó có thể viết một bài báo một cách nhanh chóng.

rytr là gì

Bạn không cần phải đợi cho đến khi bài viết sẵn sàng. Bạn có thể nhận các bài báo của mình bất cứ khi nào bạn muốn và theo yêu cầu. Không có giới hạn trong việc nhận các bài báo của bạn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu bạn muốn nhận được bài viết của mình một cách nhanh chóng thì chỉ cần sử dụng phần mềm viết bài AI như Jarvis, Rytr. Bạn có thể nhận được các bài báo của mình mà không bị chậm trễ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp thì sẽ mất thời gian để bài viết của bạn được viết. Bạn không thể làm cho bài viết của bạn được thực hiện ngay lập tức.

Vì vậy, bạn cần phải đợi cho đến khi bài viết của bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm viết bài AI thì bạn có thể ra lệnh cho các công cụ AI này như một ông chủ và nó sẽ giúp bạn viết bài một cách nhanh nhất.

4. Tạo bao nhiêu bài báo tùy thích

Nếu bạn sẽ thuê một bài viết nội dung thì bạn sẽ cần phải trả tiền cho họ cho mỗi bài viết mà bạn viết. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng phần mềm viết AI thì bạn sẽ không cần phải thuê một người viết nội dung vì phần mềm này sẽ làm công việc cho bạn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Trong trường hợp thuê một người viết nội dung, bạn khó có thể đặt hàng 10-12 bài viết mỗi tháng vì bạn sẽ tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm viết bài AI thì bạn có thể viết bao nhiêu bài tùy ý.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *