dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

App học tiếng Anh cho bé miễn phí

Nhiều phụ huynh cứ tốn kém vào đầu tư app này app nọ mà không biết đến app vô cùng hữu ích cho bé này mà hoàn toàn free vừa học vừa chơi đó là app Khan Academy Kids. Link tải cho hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) và Android ở dưới đây:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Xem thêm 10+ Phần mềm học ngoại ngữ, app giải toán miễn phí tốt nhất.

Ba mẹ đừng quên Khóa học tiếng Anh cho trẻ em English Adventure with Milo cho cả cấp tiểu học chỉ 549k.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em English Adventure with Milo

App Khan Academy Kids dạy học các môn đọc, toán, tư duy cho trẻ từ 4-7 tuổi cực cực kỳ hay. Bên Mỹ các cô giáo cũng recommend cho trẻ học. Khỏi phải tốn tiền mua razkid hay monkey stories gì. App này free forever, ko có quảng cáo chen ngang hay subsription gì cả.

App học tiếng Anh cho bé miễn phí Khan Academy Kids
App học tiếng Anh cho bé miễn phí Khan Academy Kids

App học tiếng Anh cho bé miễn phí Khan Academy Kids là gì?

Phần mềm Khan Academy Kids là một ứng dụng học tập miễn phí dành cho các bé từ 2-8 tuổi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Khan Academy Kids bao gồm nhiều chủ đề học tập cho bé, các môn Toán, đọc hiểu cho tới các hoạt động sáng tạo như vẽ hình, kể chuyện. Các hình ảnh, âm thanh, video, cách hướng dẫn bé học được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục của Stanford Graduate School để giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Các bài học được xây dựng dựa trên Head Start Early Learning Outcomes Framework & Common Core State Standards  giúp bé tiếp thu kiến thức, tạo hứng thú học tập và xây dựng nền tảng kiến thức tốt.

Với trẻ em Việt Nam thì Khan Academy Kids càng có ý nghĩa hơn khi app sử dụng hoàn toàn tiếng Anh & miễn phí 100% giúp cho các bé có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học tập vô cùng phong phú và sinh động. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé.

Khan Academy được tài trợ từ các tổ chức như Google, Carlos Slim, AT&T,  Bill & Melinda Gates Foundation & Ellon Musk.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ngoài ra, app còn một tính năng Offline khi các bé không có kết nối mạng hoặc ba mẹ không  muốn bé phân tâm tới các ứng dụng nội dung kết nối mạng như Youtube hay Tiktok, có thể ngắt Internet và cho bé học các bài offline có sẵn trên máy với các chủ đề Sách về các giác quan cảm xúc, Câu chuyện, Bảng chữ cái, Số đếm, Đọc, Logic, Vẽ hình các chữ cái.

App học tập miễn phí Khan Academy Kids có gì?

5 nhân vật ngộ nghĩnh đồng hành cùng bé trong Khan Academy Kidsgấu Kodi, voi Ollo, chim Peck, chồn Reya và cáo Sandy.

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 1

App học tiếng Anh cho bé miễn phí Khan Academy Kids có đủ các môn học:

App học tiếng Anh cho bé miễn phí Khan Academy Kids

Bé có thể học theo lộ trình thì mỗi ngày sẽ tự động play các phần học của các môn rất đa dạng. Bé thích học riêng thêm phần nào thì vào library tìm thêm.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Học bảng chữ cái & phát triển kỹ năng đọc (Letters)

Khan Academy Kids giúp các bé 4 – 6 tuổi học bảng chữ cái tiếng Anh với các bài học sinh động, nhận diện chữ thường, chữ in hoa, các từ bắt đầy bằng âm chữ cái đầu, chữ cuối, nguyên âm. Với 400 bài học sinh động được thiết kế như các trò chơi cho bé, thời gian học linh hoạt, bé vừa học vừa chơi, chẳng mấy mà bé có thể quen hết mặt chữ và phát âm đúng tất cả bảng chữ cái tiếng Anh.

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 2

Học ngữ âm phonics (cái này cực kỳ quan trọng để trẻ phát âm chuẩn và biết đọc tiếng anh, tất cả các bạn nhỏ bên Mỹ dù native đều học môn này để đọc được sách), chữ cái, đánh vần, viết. Mình thấy họ dạy từ cái cơ bản nhất trong tiếng anh, cách phân biệt chữ in hoa đầu câu, cách chấm câu, rồi dần dần cho trẻ nâng cao để đọc được các bài đơn giản. Trẻ không biết tiếng anh vẫn hoàn toàn theo được.

Thực hành nghe & nói với các âm, từ đơn và câu văn (Reading)

Phần Reading cung cấp cho bé các bài học với quy tắc đánh vần, các từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu đơn giản. Ba mẹ cũng có thể cho bé nghe các câu chuyện đơn giản và thậm chí hơn 300 cuốn sách dành cho bé.

Bé học cách phát âm theo kiểu bắt chước, dễ dàng tiếp thu và phát triển kĩ năng nghe & nói tiếng Anh sau này.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Toán & Logic  (Math & Logic)

Thực sự các bài về toán và logic giúp cho bé tương tác hiệu quả với cách thể hiện sinh động, bé học mà như đang chơi game, không hề thấy chán. Hơn thế nữa, vừa học toán lại có thể rèn luyện tiếng Anh với các chủ đề về con số, thời gian…

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 3

Bé còn được rèn luyện tư duy logic, luyện trí nhớ, IQ, giải quyết vấn đề qua các trò chơi thông minh như sắp xếp, tìm quy luật, nhận dạng màu sắc, hình vẽ…

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 4

Sách (Books)

Ứng dụng có rất nhiều những cuốn sách dành cho trẻ em với các chủ đề: cảm nhận, làm việc nhóm, bạn bè, các trải nghiệm đầu tiên. Các cuốn sách khoa học cho bé tìm hiểu thế giới tự nhiên được cung cấp bởi Bellwether Media and National Geographic.

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 5

Phần này dành cho các bé đã học tiếng Anh ở mức tốt, bắt đầu đọc hiểu được các câu chuyện tiếng Anh và cần sự trợ giúp của ba mẹ nhé! Ngay cả khi bé lớn hơn, ngoài 8 tuổi thì vẫn có thể tiếp tục học và đọc các cuốn sách trong thư viện Khan Academy Kids

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Video

Phần video cung cấp cho bé các nội dung video về yoga, các bài tập đọc, toán… Các bài yoga chủ đề Alo Yoga, Dino Yoga, Surf Yoga, Yoga for Focus & Flow sẽ khiến không chỉ các bé mà ba mẹ cùng luyện tập vô cùng thích thú.

Sáng tạo với hình vẽ & tô màu (Create)

Phần này là thư mục hoàn toàn dành cho bé giải trí, thỏa sức sáng tạo với các hình vẽ do mình tạo ra, tô màu theo ý thích với các chủ đề: nhân vật Khan Kid, số đếm, khoa học, xe cộ, sinh nhật. Ngoài ra, app còn có tính năng lưu lại các sản phẩm sáng tạo của bé để bé có thể xem lại, vô cùng thích thú.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Khan Academy Kids

Bước 1: Ba mẹ tải App Khan Academy Kids về máy từ Apple Store hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng email

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Bước 3: Lập hồ sơ học tập cho bé, ba mẹ đăng ký theo đúng độ tuổi của con để có các bài học phù hợp với lứa tuổi

 • Preschool (2 tuổi)
 • Preschool (3 tuổi)
 • Preschool (4 tuổi)
 • Mẫu giáo (Kindergarten)
 • Lớp 1
 • Lớp 2

Cho bé chọn hình đại diện (avatar) theo ý thích. Xong, vậy là bé đã có thể tham gia các bài học thú vị trên Khan Academy Kid rồi

Cách ba mẹ học cùng bé trên Khan Academy Kids

Mở app Academy trên điện thoại hoặc Ipad, vào phần Library, ba mẹ sẽ giúp bé chọn các bài học theo lịch và hướng dẫn bé tương tác.

App học tiếng Anh cho bé miễn phí 6
 • Thời gian học dành cho bé trên app nên từ 15 phút – 30 phút mỗi lần tùy theo độ tuổi của bé để tránh ảnh hưởng tới thị giác.
 • Lịch học nên được sắp xếp cố định vào một khoảng thời gian trong ngày và được duy trì đều đặn cả tuần để tạo thành thói quen cho bé.
 • Mỗi lần học bé nên được học nhiều chủ đề và các bài học khác nhau, bắt đầu bằng một bài hát để bé có cảm hứng tham gia sau đó với các bài học về bảng chữ cái, bài đọc, toán hay logic tùy theo lịch của ba mẹ. Sau khi học, nếu sắp xếp được thời gian ba mẹ hãy cùng bé review lại bài học, chơi các trò chơi liên quan đến chủ đề mà bé vừa học trên app.
 • App có các tài liệu hỗ trợ có thể in ra, ba mẹ sử dụng cho bé chơi nhé.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *