dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

BỘ SÁCH DÀNH CHO BÉ TỪ 0-3T

Ngoài các bộ sách dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi dưới đây, bố mẹ có thể tham khảo thêm NHỮNG CUỐN SÁCH THIẾU NHI HAY CHO CẢ BÉ VÀ BỐ MẸ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ai ở sau lưng bạn thế?

“Ai ở sau lưng bạn thế?” là bộ sách gồm 6 tập của tác 2 tác giả Toshio Fukuda (lời) và Akiko Fukuda (tranh). Sách dành cho trẻ em từ 0-3 tuổi do Tủ sách Người Mẹ tốt và NXB Phụ nữ ấn hành.

BỘ SÁCH DÀNH CHO BÉ TỪ 0-3T 1

Bộ sách gồm 6 tập sau:

  • Ai ở sau lưng bạn thế? Những người bạn trên cánh đồng.
  • Ai ở sau lưng bạn thế? Những người bạn bên bờ hồ.
  • Ai ở sau lưng bạn thế? Những người bạn trên hoang mạc.
  • Ai ở sau lưng bạn thế? Những người bạn dưới biển.
  • Ai ở sau lưn bạn thế? Những người bạn ở hòn đảo phía nam mặt trời.

Bộ sách là bộ sưu tập sinh vật phong phú, sinh động và thú vị trong thế giới ở xung quanh trẻ em ở cả trên bờ lẫn dưới nước và cả trên bầu trời.

Câu chuyện trong cuốn sách được xây dựng theo kết cấu hỏi đáp để giới thiệu về các loài động vật. Tiếp sau câu hỏi là câu trả lời và ngay sau câu trả lời lại là câu hỏi, tạo nên chuỗi lặp đi lặp lại. Ví dụ:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

– Phía sau mình là ai thế nhỉ?
– Ồ, đó là bạn Vịt!
– Phía sau bạn Vịt là ai thế?
– À , là bạn Rùa đấy!
– Phía sau bạn Rùa là ai?…

Và cứ thế, bằng những bức tranh được vẽ thật đẹp, sinh động, tác giả đã giới thiệu cho bạn đọc vô số sinh vật sống dưới biển, trên cánh đồng, trên hoang mạc và cả ở bên hồ… Nhờ thế, thông qua đọc sách, trẻ em có thể nhận biết đặc điểm, ghi nhớ tên gọi của các loài động vật sống ở nhiều môi trường khác nhau.

Ngoài ra, bộ sách cũng giúp cho các bé làm quen với việc định vị sự vật trong không gian. Nhận thức về không gian rất quan trọng đối với đời sống cá nhân con người. Đọc bộ sách này trẻ sẽ biết được các vị trí cơ bản như: trái-phải, trước-sau, trên-dưới, trong-ngoài…

Trẻ nhỏ cũng rất thích trò chơi tìm kiếm các con vật, đồ vật và trò chơi giải đố vì thế cha mẹ có thể vừa đọc sách vừa chơi cùng con. Nếu muốn, cha mẹ cũng có thể áp dụng mô típ “Ai ở sau lưng bạn thế?” để hỏi con về vị trí của người thân trong gia đình hay các đồ vật, con vật nuôi trong gia đình khi tiến hành trò chơi thực tế.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Cùng chơi trốn tìm

Cùng chơi trốn tìm là bộ ehon Nhật Bản cho trẻ từ 0-6 tuổi gồm 11 tập, được phân theo các chủ đề động vật, hoa quả, đồ dùng, phương tiện giao thông… Tất cả các chủ đề đều quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ.

BỘ SÁCH DÀNH CHO BÉ TỪ 0-3T 2

Đây là bộ sách tương tác, mỗi trang sách là hình minh họa và gợi ý cho một vật thể, nhiệm vụ của các bé phải đoán xem đó là gì. Câu trả lời sẽ hiện ra khi bé lật sang trang tiếp theo.

Điều đặc biệt của “Cùng chơi trốn tìm” là được in bằng mực thân thiện với môi trường và sức khỏe trẻ nhỏ. Bởi theo nghiên cứu, trẻ trong giai đoạn từ 0-3 tuổi rất hay đưa các đồ vật vào miệng, vì thế sách giấy bồi và mực in an toàn là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, lại giúp trẻ phát triển não bộ, kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng phán đoán,phân biệt và ghi nhớ.

Chưa hết với 88 khuôn hình “Cùng chơi trốn tìm” hiện là bộ sách sử dụng nhiều khuôn hình nhất ở Việt Nam hiện nay. “Chùng chơi trốn tìm” không chỉ đơn thuần là sách mà còn là đồ chơi, là người bạn thân thiết của trẻ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Một số sách dành cho bé khác

BỘ SÁCH DÀNH CHO BÉ TỪ 0-3T 3