Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Hiện tại, OpenAI chỉ cho phép đăng ký ChatGPT ở các nước châu Âu, châu Mỹ như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… và một số nước khác như Hồng Kông, Úc, Nhật Bản… Trong danh sách đó (156 nước) không có Việt Nam, do đó cách đăng ký ChatGPT ở Việt Nam là bạn phải sử dụng VPN để đổi IP sang IP của các nước được hỗ trợ. 11/2023, OpenAI đã cho đăng kí ở Việt Nam cũng như chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng của Việt Nam.

Săn SALE Shopee ngay thôi

?Không đăng ký được ChatGPT, hãy thử VoiceGPT!

Cách đăng ký ChatGPT như thế nào?

Bước 1. Vào trang beta.openai.com để tạo tài khoản, ở Việt Nam sẽ bị chặn như sau:

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Bước 2. Sử dụng extension Proxy của Chrome (https://chrome.google.com/webstore/detail/touch-vpn-secure-and-unli/bihmplhobchoageeokmgbdihknkjbknd) hoặc các app đổi VPN khác để fake IP sang US hoặc UK…

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Mời bạn tham khảo thêm VPN là gì? VPN để làm gì?

Bước 3. Ở trình duyệt Chrome ấn F12 hoặc bấm vào dấu ba chấm ở góc trên, bên phải cửa sổ trình duyệt, chọn More Tools → Developer Tools.

Săn SALE Shopee ngay thôi
Cách đăng ký ChatGPT OpenAI? 1

Chọn thẻ Application và xóa theo các bước trong ảnh. Sau đó ấn F5 để tải lại trang.

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Bước 4. Lúc này OpenAI sẽ cho phép bạn đăng ký. Điền các thông tin theo yêu cầu. Đến bước xác thực qua số điện thoại thì vào trang https://sms-activate.org hoặc http://smspool.net (có thể nhập mã giới thiệu là dpvK8vb2Sy) để thuê một số điện thoại để nhận tin nhắn.

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Đối với trang http://smspool.net, sau khi đăng kí tài khoản bạn cần nạp tiền vào bằng thẻ Visa, Master (có thể sử dụng thẻ ảo của Viettel Money – mình đã test và được) ở mục Deposit. Nạp khoảng 1 USD là được, vì phí 1 lần thuê số để nhận tin nhắn gửi mã OTP chỉ khoảng 0,5-0,8 USD (như mình mất 0,6 $).

Sau đó chọn Quick Order, chỗ Select a service thì chọn OpenAI.

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI?

Bước 5. Sau khi thuê được số điện thoại thì điền vào ở bước 4 và đợi mã xác thực gửi về smspool. Điền mã xác thực và tiến hành trải nghiệm ChatGPT tại link https://chat.openai.com.

Săn SALE Shopee ngay thôi

8 Comments

  1. Mình nạp 2$ vào nhưng mà nó ghi là thẻ mình bị từ chối, làm sao đc đây thớt

    • T nạp, làm tất cả đềudc, mỗi bước sms là nó éo thấy tin nhắn về sms ảo. Nạp 1$ mà nó trừ tk tận 75k vnd. Cay vãi chưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *