dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT

Hướng dẫn sử dụng phần mềm doit

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Phần mềm doit là gì?

DoIT (Document Improvement Tool)  sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi Trường Đại học Công nghệ, dành cho đối tượng cá nhân, các trường, tổ chức giáo dục và được sử dụng để kiểm tra độ trùng lặp của văn bản với các văn bản đã có trước đó.

Hệ thống hoạt động như thế nào?

Khi bạn tải một tài liệu có định dạng (pdf, docx, doc, html …), hệ thống sẽ phân tích từng câu trong văn bản và kiểm tra độ tương đồng. Dữ liệu để so sánh là các luận văn, bài báo, tạp chí từ các nơi tin cậy cung cấp, và hơn 1 triệu dữ liệu hệ thống tự thu thập. Với dữ liệu phong phú và thuật toán thông minh, hệ thống sẽ gửi kết quả phân tích độ tương đồng một cách nhanh chóng nhất!

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Làm thế nào để kiểm tra tài liệu?

Bạn click vào nút “Chọn tài liệu” -> Chọn file -> Bấm nút tải lên. Hệ thống sẽ nhận file và xử lý. Tùy thuộc vào số trang mà tốc độ phân tích trùng lặp văn bản và kiểm lỗi chính tả có thể khác nhau.

Làm sao để biết kết quả phân tích?

Sau khi bạn đã đăng nhập vào hệ thống. Click “Tài liêu” trên thanh ngang -> Click vào Tên tài liệu cần xem kết quả -> Hệ thống sẽ mở kết quả phân tích về trùng lặp văn bản và kiểm lỗi chính tả.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Hệ thống có chức năng nâng cao gì?

Trong chế độ xem kết quả phân tích, bạn có thể sắp xếp theo thứ tự trang hoặc lọc theo mức độ trùng lặp. Bạn có thể xuất báo cáo kết quả kiểm tra, chia sẻ link,…

Làm thế nào để báo cáo khi kết quả chưa chính xác?

Hệ thống đang ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy trong một số trường hợp có thể kết quả kiểm tra còn chưa chính xác, bạn có thể báo cáo thông qua hệ thống report của chương trình.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Từ ngày 06/05/2022 hệ thống doit đã ngừng hỗ trợ đăng kí tài khoản mới bằng email thông thường mà chỉ email @vnu.edu.vn mới có thể đăng kí.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT 1

Hình ảnh kết quả kiểm tra trùng lặp

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT 2

Phần bôi màu càng đậm trùng lặp càng nhiều tài liệu, ngược lại phần màu nhạt hơn trùng lặp ít tài liệu hơn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT 3

Giao diện các tài liệu đã kiểm tra

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT 4

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu như bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu và chỉnh sửa website o2.edu.vn nhận làm giảm tỷ lệ trung lặp đạo văn trên phần mềm doit với cam kết bảo mật, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ qua fanpage facebook O2 Education để được tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm

6 cách giảm độ trùng lặp đạo văn trên phần mềm doit

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *