dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Kiếm tiền từ Youtube là một trong những cách kiếm tiền online MMO được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để kênh Youtube của bạn bật được kiếm tiền từ quảng cáo thì cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

1. Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Để bật kiếm tiền trên Youtube, kênh Youtube của bạn cần đảm bảo hai điều kiện sau:

  1. Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên.
  2. Lượng thời gian người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm.

Khi đã đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền từ kênh youtube và đợi khoảng 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Ngoài ra kênh của bạn cũng cần đạt một số tiêu chí sau:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
  1. Không vi phạm bản quyền. Youtube sẽ thẳng tay với những kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp bản quyền, sử dụng bản quyền của người khác để lồng ghép vào video của mình nhằm câu kéo lượt xem, lượt chia sẻ,… Những kênh youtube này rất dễ bị vô hiệu hóa khả năng kiếm tiền do vi phạm bản quyền.
    Để tránh trường hợp này, hãy là một Youtuber chân chính, sáng tạo những nội dung của riêng mình hoặc nếu có “mượn” nội dung của người khác thì cũng cần được sự đồng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể mua bản quyền hoặc sử dụng các nội dung không có bản quyền.
  2. Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cộng đồng. Khi tham gia bất kỳ một cộng đồng nào cũng đều có những nguyên tắc riêng, ví dụ tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn cộng đồng Shopee,… nhằm bảo vệ cho những người tham gia. Youtube cũng vậy, bạn cần Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của Youtube.
  3. Đảm bảo chất lượng tốt về nội dung video và tốt về chất lượng video sẽ giúp cho kênh youtube của bạn được yêu thích hơn. Nội dung nên sáng tạo và đặc biệt để có thể thu hút người xem ủng hộ kênh. Xem thêm Cách làm Youtube hiệu quả nhất 2022
  4. Không lạm dụng công cụ kiếm tiền. Không nên sử dụng các dịch vụ từ bên thứ ba như tăng like ảo, tăng view ảo, tăng lượng người đăng ký… để lạm dụng việc kiếm tiền. Đặc biệt, không nên sử dụng sub chéo.

Bạn có thể xem đầy đủ các quy định của Youtube tại đây https://support.google.com/youtube/answer/72851?hl=vi

2. Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube

Trước tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.

Sau đó bạn sẽ bật kiếm tiền với các bước như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên youtube

Nếu bạn chưa có video nào đủ điều kiện, Youtube sẽ để bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu bạn đã có đủ điều kiện là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng thì bạn có thể bật kiếm tiền rồi đó. Chọn Bắt đầu và đợi Youtube phê duyệt tính năng này cho kênh của bạn nhé!

Sau khi bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, thường xuyên đăng tải thêm các video có nội dung mới, sáng tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, hãy chia sẻ nó và nhờ bạn bè chia sẻ để được lan rộng hơn, nhưng hãy đảm bảo nội dung của bạn thực sự thú vị và hấp dẫn đấy nhé! Chúc các bạn thành công.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *