dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Emoji Kitchen là gì?

Google vừa ra mắt tính năng “Emoji Kitchen”, cho phép người dùng tạo ra emoji mới từ 2 emoji bất kỳ. Tính năng này là một sự bổ sung thú vị cho bộ sưu tập emoji hiện có, giúp người dùng thể hiện cảm xúc của mình một cách sáng tạo hơn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Emoji Kitchen là gì?

Emoji Kitchen là gì?

Emoji Kitchen là tính năng mới của ứng dụng bàn phím Gboard, và các biểu tượng của Emoji Kitchen cũng sẽ hỗ trợ hiển thị trong các ứng dụng nhắn tin như ứng dụng Tin nhắn (Android), Facebook Messenger, Telegram, Viber, Gmail, Instagram (phần Stories), WhatsApp hay Discord.

Với “Emoji Kitchen”, người dùng có thể kết hợp các emoji theo nhiều cách khác nhau để tạo ra những emoji mới độc đáo????. Chẳng hạn, người dùng có thể kết hợp emoji “cảm cúm đeo khẩu trang” và emoji “mặt cười” để tạo ra emoji “vừa cười vừa đeo khẩu trang”????. Hay kết hợp emoji “chuột” và emoji “mặt cười” để tạo ra con chuột đang cười????. Ngoài ra, tính năng còn có chế độ “Randomise” giúp tạo ra emoji ngẫu nhiên????.

Emoji Kitchen là gì?

Để sử dụng “Emoji Kitchen”, người dùng chỉ cần tìm kiếm “Emoji Kitchen” trên Google. Sau đó, bấm vào nút “Get cooking” để bắt đầu sử dụng tính năng.

Nếu sử dụng bàn phím Gboard, bạn có thể kết hợp 2 emoji bất kì khác nhau (hoặc giống nhau) để “xào nấu” thành những icon độc lạ, vui nhộn. Bạn bấm chọn 1 icon bất kỳ, lựa chọn emoji đã được lai lại (chỉ cần kéo qua lại để nhận được nhiều gợi ý và bấm vào là gửi ngay).

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *