dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Flirt là gì?

Flirt có nghĩa là tán tỉnh, “thả thính” trong tiếng Việt đây là hành động giao tiếp của con người được xếp vào hành vi tình dục học. Việc tán tỉnh có thể biểu hiện thông qua ngôn ngữ, ánh mắt, cơ thể, lời nói,.. với mục đích nhằm thể hiện sự quan tâm, bộc lộ tình cảm với người khác.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
thả thính là gì, tán tỉnh là gì, flirt là gì

Tán tỉnh được xem là một hành động cũng có thể là một quá trình để bắt đầu một tình yêu, mối quan hệ tình cảm.

Flirt là gì?

Tán tỉnh hoặc làm quen là một hành vi xã hội và tình dục liên quan đến giao tiếp bằng lời nói hoặc bằng văn bản, cũng như ngôn ngữ cơ thể. Đó là để gợi ý sự quan tâm đến mối quan hệ sâu sắc hơn với người khác hoặc, nếu được thực hiện một cách tinh nghịch, để giải trí.

Flirt là gì? 1

Thả thính là hành động thả “thính” xuống để nhử cá đến ở các hồ câu hoặc các tàu thuyền đánh bắt cá, tôm. Thính không phải là mồi câu cá, mà nó chỉ là thứ để nhử cá và thu hút cá. “Thả thính” thực chất là lối nói ẩn dụ cho hành động cố tình thu hút người hoặc vật khác đến với mình nhằm mục đích nào đó. Vì thế, nghĩa bóng thả thính là cố tình lôi cuốn, hấp dẫn ai đó, làm cho họ thích mình và nảy sinh tình cảm.

Những cách thả thính trên facebook của giới trẻ hiện nay

Giới trẻ hiện nay có rất nhiều cách thả thính trên facebook như đăng ảnh, đăng status tâm trạng, trạng thái cá nhân,… Một số kiểu thả thính trên mạng rất dễ thấy hiện nay chính là các câu nói như kiểu:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
  • Giữa dòng đời tấp nập ấy vậy mà chẳng có bờ vai nào để nương tựa.
  • Mùa đông đến rồi, nếu anh không bận, em cũng rảnh vậy mình yêu nhau được không?
  • Yêu em anh dám không?
Flirt là gì? 2

Đối với các cô nàng chuyên đi thả thính dạo thì một đặc trưng rất dễ thấy chính là ở nhà trang điểm rất lộng lẫy, dùng điện thoại selfie rồi đăng ảnh lên facebook. Sau khi chọn được bức ảnh mà cô nàng cho rằng sẽ có rất nhiều chàng đớp thính nhất thì mới tẩy trang và thay quần áo và ngồi chờ người mắc câu.

Mời bạn tham khảo thêm 1000+ câu thơ thả thính

Màn “lừa tình” này xưa còn hơn trái dưa, thế nhưng vẫn ối chàng vào “xin chết”. Bạn hỏi nguyên nhân ư? Đơn giản thì đây là miếng thính cực thơm. Cứ nhìn hình mà xem, cô ấy có đủ các yếu tố mà các chàng mong chờ: đẹp, quyến rũ và không thuộc về ai.

Lại một pha thả thính kinh điển hơn nữa chính là up hình lên mạng xã hội đi uống cà phê và xem phim một mình. Với caption vô cùng mời gọi kiểu: “Sáng chủ nhật một mình, muốn có người đi cùng” hay “Một mình mãi cũng quen”.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Chắc chắc trong newfeed của bạn đã từng có những người đăng một bức ảnh xinh lung linh với dòng trạng thái: “Đang chán, ai tán yêu luôn.”

Đây là tuyệt chiêu tối thượng của “thả thính đại cương”. Có chàng nào mà cưỡng lại lời mời mọc thế này. Nàng không có đề phòng đâu, cứ vác cưa vào là đổ thôi. Phải nói miếng thính này rất hấp dẫn đối với cánh mày râu, nhưng thực tế phũ phàng là cô ấy chỉ cho “đớp thính” chứ không cho “ăn mồi”.

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những câu hát trích dẫn hay những câu nói ngôn tình đâu đó trên trang cá nhân của một cô gái chuyên đi thả thính. Với màn mồi chài xuất sắc này những cô gái trở nên mong manh như những cánh hồng. Một “cô nàng văn chương” cần được che chở sẽ đốn gục bất cứ chàng trai nào.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *