dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

MMO là gì?

Làm MMO là gì?

MMO là viết tắt của MAKE MONEY ONLINE, hay còn được gọi là KIẾM TIỀN ONLINE, kiếm tiền trên mạng. Đó là việc sử dụng chiếc máy tính/điện thoại của bạn, kết nối mạng và kiếm tiền.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

MMO là gì

Làm MMO có thể kiếm được số tiền từ 50 – 100USD mỗi tháng hoặc hàng ngàn USD mỗi tháng trở lên nếu có kỹ năng cao, thậm chí rất nhiều trên 5000USD/tháng.

MMO có thật không?

Cách kiếm tiền MMO nhờ vào sự ra đời và phát triển của các mạng internet, đặc biệt là việc mua sắm trên mạng đã trở thành một thói quen tiêu dùng.

Có rất nhiều ý kiến nghi ngờ MMO chỉ là một hình thức lừa đảo, không hề tồn tại một dạng kiếm tiền qua mạng như vậy. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, MMO là một hình thức kiếm tiền online đang hoạt động hiện hữu hiện nay.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Rất nhiều công ty lớn nhỏ sẽ trả tiền cho bạn nếu như bạn làm điều gì đó có lợi cho việc phát triển của họ. Hoặc sẽ trở thành đối tác với họ, không quan trọng bạn là ai có bằng cấp gì, chỉ cần bạn có năng lực.

Có các hình thức MMO nào?

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Ngoài các cách kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại, gõ captcha, xem quảng cáo… thường có thu nhập rất thấp thì dưới đây chúng tôi giới thiệu các cách kiếm tiền MMO hiệu quả nhất 2022:

Mời bạn xem chi tiết trong bài Tổng hợp các cách kiếm tiền MMO mới nhất

Tổng hợp các cách kiếm tiền MMO mới nhất

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Cách nhận tiền về khi làm MMO quốc tế

Nếu làm MMO ở thị trường Việt Nam thì bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là được. Nhưng nếu làm ở thị trường quốc tế, bạn hãy mở 2 loại tài khoản sau:

  • Paypal: Phổ biến nhất thế giới. Dùng để nhận thanh toán, hoặc bạn có thể dùng nó để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ online xuyên quốc gia. Bạn cần thêm 1 chiếc thẻ VISA để kết nối nhé.
  • Payoneer: Chỉ dành riêng cho nhận thanh toán & rút về ngân hàng, hoặc rút bằng thẻ Mastercard được cung cấp kèm theo. Hướng dẫn chỗ này.
  • PingPong


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *