Ngày ra mắt của Redmi Note 12 tại Ấn Độ được hé lộ

Ngày ra mắt của dòng điện thoại Redmi Note 12 tại Ấn Độ được hé lộ với 3 phiên bản đều hỗ trợ 5G.. Theo đó, Redmi Note 12, Redmi Note 12 Pro và Redmi Note 12 Pro+ sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1.

Ngày ra mắt điện thoại Redmi Note 12 tại Ấn Độ

Trong một tweet, Mukul Sharma tiết lộ rằng dòng Redmi Note 12 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1. Dòng sản phẩm sẽ bao gồm 3 mẫu – Redmi Note 12, Note 12 Pro và Note 12 Pro+. Cả ba thiết bị đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 10 và có vẻ như Xiaomi sẽ mang chúng đến Ấn Độ mà không thực hiện nhiều thay đổi. Sharma đề cập rằng Redmi Note 12 Pro+ sẽ đi kèm với camera chính 200MP, giống như đối tác Trung Quốc của nó.

Mặc dù bạn có thể mong đợi ba điện thoại Redmi Note mới tại Ấn Độ vào tháng 1, nhưng Xiaomi đã nói rõ rằng họ sẽ không mang quá nhiều điện thoại dòng Note vào khoảng thời gian này. Để nhớ lại, cả dòng Redmi Note 10 và Note 11 đều bao gồm ít nhất 6 mẫu. Ví dụ, dòng Redmi Note 11 hiện bao gồm Note 11, Note 11 Pro, Note 11 Pro+, Note 11T, Note 11 SE và Note 11S tại Ấn Độ.

Ngày ra mắt của Redmi Note 12 tại Ấn Độ được hé lộ

Xiaomi sẽ công bố giá dòng Redmi Note 12 tại Ấn Độ trong sự kiện ra mắt vào ngày 5 tháng 1. Điều đó nói rằng, chúng tôi suy đoán giá khởi điểm là khoảng 13.000 Rs, xem xét giá của họ ở Trung Quốc. Công ty vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt tại Ấn Độ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem nhẹ thông tin rò rỉ.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 12

Redmi Note 12 có màn hình Samsung GOLED FHD+ 6,67 inch với tần số quét 120Hz. Chiếc điện thoại này được trang bị chipset Snapdragon 4 kết hợp với RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Hệ thống ba camera sau trên thiết bị bao gồm hai camera 48MP và một ống kính đo độ sâu trường ảnh 2MP. Ở phía trước, bạn có một cảm biến 8MP để chụp ảnh selfie. Thiết bị có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc 33W.

Ngày ra mắt của điện thoại Redmi Note 12 tại Ấn Độ được hé lộ

Redmi Note 12 Pro có màn hình OLED FHD+ 6,67 inch với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Dưới nắp máy, có chipset MediaTek Dimension 1080, RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Camera chính phía sau 50MP được đi kèm với ống kính góc rộng 8MP và camera macro 2MP. Một camera phía trước 16MP sẽ chăm sóc ảnh selfies. Thiết bị có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Cuối cùng, chúng ta có Redmi Note 12 Pro+ có cùng màn hình và chipset như mẫu Redmi Note 12 Pro. Tuy nhiên, Pro + đi kèm với RAM lên tới 12GB. Thiết bị này cũng nổi bật với hệ thống camera sau mạnh mẽ được hỗ trợ bởi camera chính 200MP. Điện thoại cũng quảng cáo tính năng sạc nhanh có dây 120W có thể cung cấp năng lượng cho bộ pin 5.000mAh của nó ngay lập tức.

Xiaomi cũng đã công bố một mẫu Redmi Note 12 Explorer Edition tại Trung Quốc, hỗ trợ sạc nhanh 210W. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu thiết bị này có được ra mắt tại Ấn Độ hay không.

Giá bán và ngày ra mắt Xiaomi Redmi Note 12

Giá dự kiến:Rs. 14.999
Ngày phát hành:02-Mar-2023 (Dự kiến)
Biến thể:RAM 6 GB / bộ nhớ trong 128 GB