dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Người sinh tháng 10 cung gì?

Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Tháng 10 là tháng của cung Thiên Bình (Libra) và cung Bọ Cạp (Scorpio hay còn có tên gọi khác là cung Thiên Yết, Hổ Cáp).

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tháng 10 cung gì?

Ngày sinh từ 1/10 đến 22/10 thuộc cung Thiên Bình (Libra). Chòm sao này có biểu tượng là cán cân công lý. Đúng với biểu tượng của mình, Thiên Bình là con người của sự ngay thẳng, chính trực và có khả năng nói dối rất tệ.

đặc điểm cung thiên bình là gì
Người sinh từ 1/10 đến 22/10 thuộc cung Thiên Bình

Ngày sinh từ 23/10 đến 30/10 thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp). Biểu tượng đặc trưng của cung này là con bọ cạp. Vì thế ở Thiên Yết luôn tồn tại sự bí hiểm và quyến rũ đến lạ thường. Thiên Yết cũng rất thành thạo trong việc nắm bắt được cảm xúc của người khác chỉ bằng một ánh nhìn.

Người sinh tháng 10 cung gì? 1
Người sinh từ 23/10 đến 30/10 thuộc cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Tính cách người sinh tháng 10

Điểm nổi bật và ấn tượng của Thiên Bình là sự ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Tháng mười sinh ra những con người giàu lòng yêu thương và sống chan hòa.

Những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình đều ưa thích đơn giản, giản dị và mộc mạc. Họ luôn là người khao khát những điều ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn trong cuộc sống.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Song song với đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và chia sẻ. Thiên Bình luôn sống hiền lành, hướng thiện, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Bên cạnh tính cách tốt bụng của cung Thiên Bình thì khuyết điểm lớn nhất chính là sự yếu đuối và thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn thì Thiên Bình sẽ trở nên suy sụp và mất phương hướng và khả năng đánh mất tất cả rất cao.

Họ có một tâm hồn lãng mạn, một vẻ ngoài lôi cuốn và quyến rũ.

Người sinh tháng 10 cung gì?

Họ tiêu rất nhiều tiền. Họ không khả năng quản lý tài chính, Họ có thể kiếm rất nhiều tiền vì thế mà họ tiêu nó cũng cực kỳ phung phí, hầu như họ không thường mua cho bản thân mình họ mua cho mọi người xung quanh nhiều hơn. Họ chi tiêu không tiết kiếm cho những vật dụng từ cần thiết đến không thực sự không quan trọng. Với họ quà cáp vàng lớn càng biểu đạt nhiều thiện chí. Họ không ngại chi tiền cho những người thân thiết của mình đó là lý do vì sao bạn nếu có một mối quan hệ nghiêm túc với họ bạn sẽ thấy họ cực kỳ hào phóng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Những người sinh ra vào tháng 10 dễ bị ảnh hướng bởi những suy nghĩ tiêu cực. Họ thường đưa ra những nhận xét mang tính cá nhân. Đưa ra quyết định nhanh chóng dường như là cực kỳ khó khăn với những người này. Thậm chí là họ sẽ thường mắc phải những sai lầm từ tính cách này. Thường họ dựa trên trực giác và cảm xúc của mình nhiều hơn.

Sự nghiệp người sinh tháng 10

Họ rất bình tĩnh và thông minh, có trí óc sáng tạo. Một điều tuyệt vời nhất ở những người sinh ra vào tháng 10 chính là khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Điều này giúp họ có được nhiều thành tích trong công việc, họ hoặc định được một đường đi cho lựa chọn của mình. Không có gì bất ngờ khi Cung Xử Nữ đáng được rất nhiều thành công lớn trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế nội thất.

Người sinh tháng 10 cung gì? 2

Tháng mười sinh với một trái tim mạnh mẽ. Họ không ngại việc đối diện những thách thức.

Lúc nào người cung Thiên Bình cũng nở nụ cười trên môi dù hoàn cảnh có khó khăn tới mấy. Do đó, người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình thế nào, đang buồn hay đang vui.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tháng mười sinh ra là rất lạc quan và có định hướng công việc rõ ràng. Nếu bạn có một vấn đề họ sẽ giải quyết nó cho bạn.

Khi họ đã đặt ra những mục tiêu lớn thì cho dù thất bại cũng không thể ngăn họ bước tiếp. Những người sinh ra vào tháng 10 không bao giờ từ bỏ việc hy vọng và cố gắng để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra. Suy nghĩ tích cực cho phép họ họ thử và cố gắng cho đến khi bản thân thành công. Họ không bao giờ từ bỏ. Sự tích cực của họ lây lan cho mọi người xung quanh khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ luôn cố gắng thúc đẩy bản thân và mọi người xung quanh vượt qua những thời điểm khó khăn.

Tình yêu người sinh tháng 10

Họ coi gia đình là ưu tiên hàng đầu. Họ thích xây dựng một gia đình nơi tràn ngập nhưng cảm xúc tiêu cực và những hi sinh tình cảm vô điều kiện. Những người sinh ra vào tháng 10 luôn quan tâm đến người khác.

Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Dù người này đặt ra rất nhiều tiêu chí, nhưng khi yêu thì họ luôn quý mến và trân trọng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu thuộc cung Thiên Bình thì đây đúng là mẫu người của gia đình. Họ sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình thương yêu được vui vẻ và hạnh phúc. Người này rất xem trọng tình cảm, đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Họ có thể làm tổn thương người khác nhưng rất nhanh thôi họ sẽ chữa lành vết thương ấy


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *