dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Phần mềm khử tiếng ồn video miễn phí!

Krisp là một phần mềm khử tiếng ồn video bằng trí tuệ nhân tạo AI trong thời gian thực, tức là bạn có thể khử ồn trực tiếp khi đang livestream, họp trực tuyến qua các app Zoom, Google Meet…

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Phần mềm khử tiếng ồn video Krisp là gì?

Krisp là phần mềm học máy, lọc tiếng ồn của bên thứ 3 chạy trên thiết bị của bạn. Krisp có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh tốt hơn nhiều so với các giải pháp truyền thống, cho bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào! Krisp cũng là một ứng dụng độc lập.

Phần mềm khử tiếng ồn video miễn phí

Krisp là một trong những phần mềm khử tiếng ồn video tốt nhất, khử tạp âm, lọc tạp âm video trên máy tính Windows, Macbook.

Krisp AI – là một phần mềm khử tiếng ồn theo thời gian thực cực đỉnh, giờ đây bạn không phải bận tâm khi gọi video, ghi âm ở nơi có tiếng ồn. Phần mềm này có khả năng khử tạp âm, tiếng ồn cực mạnh, loại bỏ gần như 100% các tiếng ồn:

  • Tiếng chó, mèo, tiếng động vật kêu…
  • Tiếng ồn đường phố, xe cộ, tiếng công trường xây dựng…
  • Tiếng mọi người nói chuyện xung quanh, tiếng trẻ em…

Ngoài ra Krisp có thể tích hợp khử tiếng ồn cho Zoom, Microsoft Teams, Bandicam, Camtasia, Audacity, Skype… hoặc có thể dùng để giảm tiếng ồn khi livestream, hoặc khi dùng nó để quay video màn hình như Camtasia, Sony Vegas Pro…

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Hướng dẫn Phần mềm khử tiếng ồn video Krisp


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *