dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

The Trade Desk là gì?

Trong khi doanh số quảng cáo của Google và Facebook giảm mạnh trong thời gian vừa qua, doanh số quảng cáo của The Trade Desk tăng 24%. The Trade Desk là một DSP (Demand Side Platform), có cơ chế chạy quảng cáo mở, khác với Google và Facebook. Đây mới thực sự là lý do Facebook phải thu tiền tick xanh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

The Trade Desk là gì?

Trade Desk™ là một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cho người mua quảng cáo. Thông qua nền tảng, dựa trên dữ liệu đám mây, người mua quảng cáo có thể tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số trên mọi định dạng và thiết bị quảng cáo.

The Trade Desk là gì?

Việc tích hợp với lượng dữ liệu lớn, kho lưu trữ và các nhà sản xuất giúp The Trade Desk tối ưu hoá khả năng tiếp cận người dùng và khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng. Đồng thời, giao diện lập trình ứng dụng doanh nghiệp cho phép phát triển tùy chỉnh trên nền tảng.

Ngoài trụ sở đặt tại Ventura, CA, The Trade Desk có các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

The Trade Desk sử dụng công nghệ gì?

The Trade Desk sử dụng công nghệ Unified ID 2.0 (UID 2.0) để định danh khách hàng chính xác mà không cần cookie, một công nghệ đang dần bị loại bỏ do xâm phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

UID 2.0 có thể giúp target khách hàng mục tiêu chính xác mà không xâm phạm sự riêng tư của khách hàng. Hay nói cách khác, khi mà thế giới từ từ loại bỏ cookies (đang xảy ra), thì The Trade Desk sẽ có vị thế tốt trong thị trường quảng cáo.

The Trade Desk là gì?

Mới đây, TikTok và The Trade Desk đã thiết lập quan hệ đối tác tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *