dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo để thanh toán online!

Thẻ Mastercard ảo, thẻ VISA ảo là một dạng thẻ trả trước được ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng phát hành, sử dụng để thanh toán trực tuyến. Vì vậy ngân hàng không cần cấp thẻ cứng khi đăng ký.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ ảo là một dạng thẻ trả trước (Prepaid card) được ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng phát hành. Khác với thẻ ngân hàng bình thường, thẻ Visa/Mastercard ảo được sử dụng theo hình thức online là chính và có mục đích duy nhất là thanh toán trực tuyến. Vì vậy ngân hàng không cần cấp thẻ cứng khi đăng ký.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo để thanh toán online!

Về cách hoạt động của thẻ ảo, thẻ hoạt động được khi trong thẻ có tiền cho nên muốn sử dụng bạn phải nạp tiền cho thẻ Visa ảo của mình. Thẻ chỉ được dùng để thanh toán online và khi thanh toán bạn cũng sẽ điền thông tin đầy đủ như những chiếc thẻ nhựa khác gồm số CVV/CVC, số tài khoản,…

Làm thẻ Visa ảo có khó không?

Làm thẻ Visa ảo không khó. Nhưng thủ tục để đăng ký mở thẻ thanh toán ảo của mỗi ngân hàng là khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để hỏi mua ngay thẻ Visa ảo không định danh.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo để thanh toán online! 1

Ưu điểm của thẻ Visa/Mastercard ảo là gì?

So với các loại thẻ ngân hàng vật lý khác, thẻ ảo có một số ưu điểm đây đây.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
  • Không mất nhiều phí trừ phí phát hành thẻ;
  • Đăng ký và sử dụng đơn giản, nhanh chóng;
  • Không cần chứng minh thu nhập như mở thẻ tín dụng;
  • Có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn online trên các trang thương mại Amazon, eBay,…hoặc các trang có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ảo.

Cách tạo thẻ Mastercard ảo, thẻ Visa ảo của ngân hàng

Để tiến hành tạo thẻ ảo của ngân hàng, bạn bắt buộc phải đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng để thực hiện các thao tác thanh toán.

Thủ tục đăng ký thẻ Visa/ Mastercard ảo của ngân hàng vô cùng dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn thông qua đường link tạo thẻ visa ảo được cung cấp trên website của ngân hàng.

Ví dụ với ngân hàng Agribank, bạn mở app của ngân hàng lên, chọn Dịch vụ Thẻ → Phát hành thẻ phi vật lý → Phát hành thẻ mới.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo để thanh toán online! 2

Tích chọn Tôi đồng ý với… và bấm tiếp tục. Chọn tài khoản nguồn (tài khoản ngân hàng mà có tiền để thẻ ảo sẽ trích từ đó ra để sử dụng) → Chọn loại thẻ là Thẻ ghi nợ Mastercard → Điền tổng hạn mức sử dụng và bấm tiếp tục.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo để thanh toán online! 3

Các ngân hàng khác bạn cũng làm tương tự, chỉ cần cần điền đầy đủ thông tin, click chọn mua thẻ và chọn số lượng thẻ cần mua, nhập mệnh giá thẻ và xác nhận hoàn thành.

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có rút được tiền không?

Đối với thẻ thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Visa, Mastercard. Tuy nhiên, thẻ ảo không có hình thể vật lý và hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Do đó, bạn không thể rút tiền từ thẻ Visa ảo về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Thẻ Visa ảo là thẻ thanh toán quốc tế trả trước và chỉ được sử dụng trong các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được sử dụng trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa ảo, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Sau khi tạo thẻ Visa ảo, bạn có thể sử dụng thẻ để xác thực tài khoản trên mạng để giúp giảm thiểu những rủi ro bị đánh cắp thông tin tài khoản với số tiền cần nạp để xác thực chỉ dưới 100.000 đồng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *