dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Xiaomi Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn, đẹp hơn?

Xiaomi sắp ra mắt Mi Band 7 và sản phẩm vòng đeo tay thông minh này có gì đáng mong đợi?

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Xiaomi đã rất thành công với dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Mi Band nhờ ưu điểm giá rẻ, nhiều tính năng. Doanh số bán của dòng Mi Band tính tới nay đã vượt mức 40 triệu thiết bị.

Xiaomi Mi Band 7 có màn hình lớn hơn 25%
Mi Band 6 ra mắt tháng 5/2021, và nhiều tin đồn Xiaomi sẽ ra mắt Mi Band 7 vào 6/2022.

Kênh chính thức của Xiaomi trên mạng xã hội Weibo đã xác nhận Mi Band 7 sẽ ra mắt tại một sự kiện của công ty vào ngày 24/5. Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về chiếc vòng này cho thấy, nó sẽ có màn hình lớn và giao diện người dùng mới.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn, đẹp hơn? 1
Mi band 7 sẽ có màn hình lớn hơn thế hệ trước?

Theo đó, Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn đáng kể (khoảng 25%) so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể hơn, nó có màn hình 1.62 inch và sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình trên Mi Band 6 chỉ là 1.56 inch. Màn hình lớn hơn sẽ giúp việc đọc văn bản và nội dung trên màn hình thuận tiện và dễ dàng hơn.

Trang SmartwatchSpace cũng tiết lộ thêm là màn hình của Xiaomi Band 7 có chất lượng hiển thị đẹp hơn Mi Band 6.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Thêm một điểm nổi bật cần nhắc đến là Xiaomi Band 7 sẽ sở hữu màn hình cảm ứng hoàn toàn và loại bỏ đi nút bấm vật lý. Xiaomi đã cải tiến giao diện trên Mi Band 7 và mang tới các hỗ trợ cử chỉ mới.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn, đẹp hơn? 2
Xiaomi Band 7 hứa hẽ sé có nhiều chế độ thể thao. (Ảnh: Superwatches)

Tất nhiên Mi Band 7 sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe chính như đo nhịp tim, dữ liệu oxy trong máu SpO2, dữ liệu tập thể dục và cảnh báo thời tiết.

Nhờ sở hữu nhiều cảm biến mà Xiaomi Band 7 sẽ có nhiều chế độ luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Mi Band 6 đã được tích hợp 30 chế độ thể dục và thể thao bao gồm: Chạy, chạy bộ, đi bộ, đạp xe, đếm bước đi và tính lượng calo thì Xiaomi Band 7 chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều tính năng mới hơn và cũng được tối ưu tốt hơn nữa.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *