dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo

Các cung hoàng đạo tiếng Anh được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (nhóm nguyên tố – elements) bao gồm Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Bốn yếu tố này giúp mô tả các loại tính cách độc đáo liên quan đến 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh (Horoscope sign), ảnh hưởng đến đặc điểm cơ bản, cảm xúc, hành vi và suy nghĩ.

Mời bạn tìm đọc cuốn sách khá hay giới thiệu về các cung hoàng đạo trên Shopee.

4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo 1

1. Water (Nguyên tố Nước)

Nguyên tố Nước gồm có cung Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư.

4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo

Dấu hiệu nước đặc biệt cảm xúc và cực kỳ nhạy cảm. Họ có tính trực quan cao và sự bí ẩn của đại dương. Dấu hiệu nước thích những cuộc trò chuyện sâu sắc và thân mật họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thân yêu của họ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Đặc điểm của người nguyên tố nước thường là những người nhạy cảm tâm trạng dễ thay đổi. Ngoại trừ cung Bọ Cạp vì người Bọ Cạp là nước khá nóng. Người thuộc nhóm nước là người thích nghi với người khác hoặc chảy theo nhiều tình huống khác nhau.

Ngoài ra những người thuộc nguyên tố này cũng rất hào phóng, khá thông cảm với người khác. Và một nguyên tố tuyệt vời là không thích dùng bạo lực.

Đặc điểm nhận biết nguyên tố của nước:

  • Nguyên tố thủy mọi người thích ăn mặc thoải mái. Không thích bị gò bó trong những bộ đồng phục. Đôi khi thoải mái đến mức mà trang phục đi ra ngoài và váy ở nhà không khác nhau. Tất nhiên, nguyên tố của nước mọi người thích sự thoải mái này thì vật dụng không thể thiếu khác đó là dép.
  • Nếu ở nơi làm việc, hãy xem ai đó thích thay dép. Một điểm quan sát khác của nguyên tố của nước là nếu có nhiều người cùng nhau những người thuộc nguyên tố nước thường là những người thường khép nép.

2. Fire (Nguyên tố Lửa)

Nguyên tố Lửa gồm có cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo

Các cung thuộc yếu tố lửa là những người thông minh, tự nhận thức, sáng tạo và lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động. Họ rất dễ tức giận, nhưng cũng dễ dàng tha thứ. Họ là những nhà thám hiểm với năng lượng to lớn. Họ có thể chất rất mạnh mẽ và là nguồn cảm hứng cho những người khác.

Nguyên tố của lửa có những đặc điểm sau đây:

  • Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa. Những người thuộc nhóm này là những người có sự tự tin cao, thích được giúp đỡ người khác và cũng là một nhà tư tưởng.
  • Ngoài ra, nhóm nguyên này hấp dẫn người khác giới hơn các nhóm nguyên tố cung hoàng đạo khác. Bởi vì nguyên tố này có sự hiểu biết tốt về người khác và những người thuộc nhóm này thường rất can đảm để đối đầu với những biến cố bất ngờ trong cuộc sống!

Đặc điểm để nhận biết của nguyên tố lửa:

  • Trong số 4 nhóm nguyên tố, thì những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa thường có tính thời trang cao.
  • Nếu mặc một chiếc váy trang trọng thì đó phải là một chiếc váy hoàn toàn tuyệt vời, thích đeo đồ trang sức, bởi vì nguyên tố của lửa thích làm cho mọi người quan tâm đến mình. Định nghĩa đơn giản của nhóm nguyên tố này đó là “mất tiền không có vấn đề nhưng không được làm mất thể diện”.

3. Earth (Nguyên tố Đất)

Nguyên tố Đất gồm có cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo

Các cung thuộc yếu tố đất thường là những người bảo thủ và thực tế, nhưng họ cũng có thể rất tình cảm. Họ thực tế, trung thành và ổn định, họ gắn bó, giúp đỡ người thân của họ qua thời gian khó khăn.

Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu là những nguyên tố chính của đất. Làm cho đặc tính chung của nguyên tố này tương đối ổn định. Trách nhiệm cao, tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn, cẩn thận và là một người giữ tình cảm tốt.

Ngoài ra, những người thuộc nhóm nguyên tố này được đánh giá là giỏi diễn xuất hơn là lên kế hoạch.

Đặc điểm nhận biết nguyên tố đất:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
  • Trong hầu hết các trường hợp, nguyên tố của đất không phải là một tín đồ thời trang. Trừ khi phải làm việc trực tiếp trong ngành thời trang và bởi vì thực tế là những người thuộc nguyên tố này không theo mốt. Vì vậy, dễ dàng nhìn thấy những ai thuộc nhóm đất mặc một kiểu quần áo nhiều lần.

4. Air (Nguyên tố Khí)

Nguyên tố Khí gồm có cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

4 nhóm nguyên tố của các cung Hoàng đạo

Yếu tố không khí biểu hiện cho sự công bằng và xã hội. Họ là những người suy nghĩ, thân thiện, trí tuệ, thích giao tiếp và phân tích. Họ thuộc về các cuộc thảo luận triết học, các cuộc tụ họp xã hội và những cuốn sách hay. Họ đưa ra lời khuyên, nhưng đôi lúc chúng cũng có thể rất hời hợt.

Những người thuộc nhóm nguyên tố này hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ, năng động và luôn thay đổi như gió. Giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra được quyết định sáng suốt.

Nguyên tố gió còn giỏi giải quyết vấn đề như một nhà tư tưởng, một người lập kế hoạch tốt. Ngoài ra, nguyên tố gió thường có “biện pháp tu từ”, có sự khéo léo trong giao tiếp và thường đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Đặc điểm nhận biết nguyên tố khí:

  • Các nguyên tố khí thường có một phong cách rõ ràng. Luôn là chính mình ngay cả khi phong cách ăn mặc không đẹp. Nhưng chúng ta luôn thấy được sự pha trộn và kết hợp có vẻ tốt theo trí tưởng tượng của nhóm gió.
  • Những người thuộc cung này thường thích đeo nhiều trang sức nhưng không quan tâm đến tên thương hiệu. Nếu trong cuộc trò chuyện nguyên tố khí sẽ không phải là người đầu tiên nói chuyện sẽ tiếp tục quan sát người khác lặng lẽ hơn.

Mời bạn xem thêm: Người sinh tháng 7 cung gì? Người sinh tháng 8 cung gì? Người sinh tháng 9 cung gì?


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *