dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Người sinh tháng 9 cung gì?

Người sinh tháng 9 cung gì? Câu trả lời là cung Xử Nữ và cung Thiên Bình. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 23/8 đến ngày 22/9 thì cung của bạn là Xử Nữ, còn ngày sinh từ ngày 23/9 đến ngày 23/10 bạn sẽ thuộc cung Thiên Bình.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Người sinh tháng 9 cung gì? 1

Tháng 9 cung gì?

Tháng 9 là khoảng thời gian giao mùa đặc biệt giữa những cơn gió mùa thu mát mẻ và khí trời lạnh giá của mùa đông. Những người sinh vào thời gian này sẽ mang trong mình khí chất lãng mạn, thi sĩ nghệ thuật. Vậy sinh tháng 9 là cung hoàng đạo gì?

 • Nếu bạn sinh từ 01/09 đến ngày 22/09 thì thuộc vào chòm sao Xử Nữ. Thời gian của cung Xử Nữ trong năm bắt đầu từ 24/8 đến 23/9. Các cung Xử Nữ thường được trời ban tặng một đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Nên cung hoàng đạo này luôn là tâm điểm trong những buổi tiệc hay trong các cuộc trò chuyện.
 • Nếu bạn sinh từ ngày 23/9 đến 31/9 thì sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Khoảng thời gian của cung hoàng đạo này trong năm kéo dài từ 24/9 đến hết 23/10 dương lịch. Thiên Bình là một người mạnh mẽ, kiên cường và sống rất tình nghĩa.

Trong chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố (đất, nước, lửa, khí). Chính vì vậy đáp án của câu hỏi người sinh tháng 9 là mệnh gì như sau:

Người sinh tháng 9 cung gì? 2
 • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian của cung Xử Nữ sẽ mang nguyên tố đất (hay theo phong thủy phương Đông chính là mệnh thổ).
 • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí (trong phong thủy của phương Đông không có mệnh này).

Đặc điểm người sinh tháng 9

Cùng sinh vào tháng 9 nhưng tùy thuộc vào ngày sinh mà người họ sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau. Những người sinh vào tháng 9 dương lịch nói chung sẽ có những nét tính cách đặc trưng như sau:

 • Vô cùng tế nhị và luôn biết cách thỏa hiệp đúng thời điểm. Đồng thời họ còn là một người vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng.
 • Là mẫu người thích tìm và chỉ ra khuyết điểm của người khác. Hay bắt lỗi và phê phán lỗi lầm của người khác là một trong những khuyết điểm lớn nhất của những người sinh vào tháng 9.
 • Chân thành nhưng không phải lúc nào cũng đối đãi chân thật với mọi người. Những người sinh tháng 9 là tuýp người vô cùng quan tâm đến tiểu tiết chính vì vậy mà họ trở thành những con người vô cùng cầu toàn và khó tính.
 • Ít nói nhưng lại vô cùng biết cách nói chuyện là sao để thu hút người nghe. Những người sinh vào tháng 9 trong công việc họ luôn ham học hỏi và vô cùng tỉ mỉ. Đồng thời thì họ cũng là mẫu người có nhiều tham vọng trong công việc và cuộc sống.
 • Yêu thích đi du lịch và tham gia vào những công tác xã giúp đỡ những người gặp khó khăn.
 • Ngoài ra thì những người sinh và tháng 9 dương lịch còn thường sẽ che giấu đi cảm xúc thật của mình. Rất hiếm ai có thể hiểu và nhìn thấu được cảm xúc thật của họ.

Người sinh tháng 9 cung Xử Nữ

đặc điểm cung xử nữ là gì, Người sinh tháng 9 cung gì?

Mời bạn xem chi tiết trong bài Đặc điểm Cung Xử Nữ là gì? Dưới đây chúng tôi tóm tắt những đặc điểm nổi bật của những người sinh tháng 9 cung Xử Nữ:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
 • Nam Xử Nữ rất lạnh lùng và ít nói nhưng thực chất là người sống tình cảm, nồng nhiệt chẳng qua họ rất giỏi trong việc cất giấu cảm xúc của mình. Xử Nữ nam nổi tiếng là một người hướng nội, thích những nơi vắng vẻ, yên tĩnh và không xô bồ để thư giãn và ngẫm nghĩ về cuộc đời.
 • Những cô nàng Xử Nữ được trời phú cho sự thông minh vô cùng sắc bén và một bộ não linh hoạt khiến họ trở nên vô cùng lợi hại so với các cung hoàng đạo khác. Tuy là khả năng thiên bẩm nhưng họ lại không thích phô trương những tài năng của mình. Trái với tính cách trầm của nam, nữ Xử Nữ rất chân thật và thẳng thắn. Nếu có điều gì không hài lòng hay có quan điểm riêng của mình thì cô ấy sẽ khéo léo góp ý cho đối phương biết.
 • Để được coi là hợp với Xử Nữ thì phải bù đắp được những tính cách của họ còn thiếu sót. Ví dụ như Xử Nữ là một người luôn suy nghĩ, cầu toàn quá mức thì bên cạnh phải có một người lôi họ ra khỏi những điều tiêu cực và đem lại được cho họ cảm xúc lãng mạn, yêu đời.
 • Về sự nghiệp, Xử Nữ là người luôn coi trọng, đặt nặng sự nghiệp và danh vọng lên hàng đầu. Mỗi bước đi trong cuộc đời Xử Nữ đều rất cẩn trọng và biết cách nắm lấy những những cơ hội chín mùi.
 • Xử Nữ đặc biệt thích công việc có độ chính xác cao và làm việc có phương pháp, kế hoạch. Các việc như bác sĩ, nha sĩ, kỹ sư xây dựng hay các nhà toán học, vật lý đều phù hợp với cung hoàng đạo này
 • Khi có người yêu thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những sự khác biệt và thay đổi của họ. Trong tình yêu họ không có một tính cách nào cụ thể, họ sẽ quan sát và thăm dò đối tượng từ đó cư xử, biểu cảm sao cho phù hợp với người đó nhất.

Người sinh tháng 9 cung Thiên Bình

Người sinh tháng 9 cung gì?

Để tìm hiểu kĩ hơn về những người sinh tháng 9 cung Thiên Bình, mời bạn đọc trong bài Đặc điểm Cung Thiên Bình là gì?

Dưới đây chúng tôi chỉ nhắc đến những đặc điểm nổi bật nhất của cung Thiên Bình:

 • Những người sinh tháng 9 cung Thiên Bình bên ngoài lý trí, mạnh mẽ nhưng thật ra lại là người sống cực kì tình cảm. Họ luôn là đối tượng để mọi người tìm đến để chia sẻ tâm sự của bản thân.
 • Thiên Bình là người tôn sùng cái đẹp, đam mê theo đuổi nghệ thuật và trân quý những nét đẹp tự nhiên.
 • Thiên Bình cũng là người có trí tưởng tượng rất phong phú nên tâm trí của họ lúc nào cũng như người trên mây.
 • Họ được khá nhiều bạn bè tin tưởng và quý mến. Đối với họ, được quan tâm và chăm sóc cho người khác là điều tuyệt vời.
 • Nhìn Thiên Bình có vẻ tích cực, nhưng tính cách thực sự của họ có phần khá tiêu cực và nhạy cảm. Thường Thiên Bình sẽ mất thời gian lâu để suy nghĩ mãi về một việc. Đôi khi, họ muốn vứt bỏ mọi thứ và mặc cho số phận an bài.
 • Thiên Bình có một cuộc sống khá nhẹ nhàng, yên bình và dễ gặp được người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Cuộc đời gặp được nhiều may mắn.
 • Họ điềm tĩnh, mọi thứ đều phải được suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
 • Trái với người bạn sinh cùng tháng 9 cung Xử Nữ, Thiên Bình lại là người gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Nhờ tài ăn nói khéo léo nên họ dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới.
 • Nhìn chung, con đường sự nghiệp của Thiên Bình không có điều gì quá nổi bật. Họ không phải là người năng nổ và có quá nhiều sáng kiến trong công việc.
 • Nếu muốn có nhiều cơ hội thành công, Thiên Bình nên tự học và năng nổ hơn nữa.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *