dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Cách kết nối iPhone với Macbook

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với Macbook bằng cáp USB để copy nhạc, copy file từ máy tính vào iPhone.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Cách kết nối iPhone với Macbook bằng cáp USB

  1. Đảm bảo bạn đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây: Máy Mac có cổng USB và OS X 10.9 trở lên PC có cổng USB và Windows 7 trở lên
  2. Kết nối iPhone với cổng USB trên máy tính của bạn bằng cáp sạc cho iPhone.
  3. Lần đầu tiên bạn kết nối các thiết bị, hãy chọn Tin cậy (Trust this computer) khi được hỏi trên iPhone về việc tin cậy máy tính này.
  4. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể cập nhật iPhone, sao lưu (backup) và khôi phục (Restore) lại iPhone, đồng bộ nhạc, phim, copy và xóa file giữa Macbook và iPhone.
Cách kết nối iPhone với Macbook

Cách kết nối iPhone với Macbook bằng Airdrop

Việc kết nối không dây sẻ giúp bạn loại bỏ cáp USB rườm rà, bạn có thể sử dụng tính năng AirDrop, Wifi, iCloud để đồng bộ 2 thiết bị này với nhau.

Cách kết nối iPhone với Macbook

AirDrop là phương tiện giúp truyền tải nội dung hình ảnh, nhạc, video từ các thiết bị iOS của Apple với nhau, cách thức hoạt động như bạn gửi hình qua bằng Bluetooth.

  1. Bật Wifi, Bluetooth cho cả iPhone và Macbook.
  2. Bật AirDrop trên Mac. Tại cửa sổ tìm kiếm Finder bạn chọn “Go” → Kéo chuột xuống các tùy chọn bên dưới Click vào “AirDrop” → Chọn vào “Bật Bluetooth”. → Chọn tiếp “Cho phép tôi khám phá (Allow me to be discovered)” và chọn “Mọi người (Everyone)”.
  3. Bật AirDrop trên iPhone. Tại màn hình chính vuốt nhẹ xuống để vào trung tâm điều khiển → Chạm để bật “Bluetooth” và “Wifi“, đồng thời nhấn giữ biểu tượng “Wifi” bạn sẽ thấy thêm tính năng “AirDrop” hiện ra → Chạm vào “AirDrop” để chế độ “Mọi người”.
  4. Hãy đảm bảo rằng iPhone đặt gần với Macbook. Đợi tầm 3 đến 5 giây iPhone sẽ kết nối với Mac, sau khi kết nối thành công bạn có thể chọn bất kì “Tệp nào muốn gửi” → Chạm vào biểu tượng chia sẻ → Chọn thiết bị Mac của tôi → Chọn “Gửi”.
Cách kết nối iPhone với Macbook

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *