dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ không được nâng cấp?

Một nguồn tin cho biết camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ giữ nguyên thông số giống như Mi 11 Ultra.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Theo Digital Chat Station trên Weibo và một hộp đựng bị rò rỉ có đánh dấu thông số máy ảnh, Xiaomi 12 Ultra sẽ có camera 120x, 12-120mm, f / 1.95-4.1, trùng khớp với phiên bản Ultra hiện tại.

Hãy làm rõ các thông số kỹ thuật. Đầu tiên, 12-120mm đề cập đến tiêu cự của máy ảnh, cho khả năng chụp từ góc siêu rộng tương đương 48MP 12mm đến tele 48MP 120mm. Các con số khác đề cập đến khẩu độ của ống kính máy ảnh, khẩu độ bắt đầu từ f / 1.95 đến f / 4.1.

Hầu hết các tin đồn đều đồng ý rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ giữ lại các thông số kỹ thuật của máy ảnh, mặc dù ít nhất một số người mong đợi ống kính sáng hơn. Tuy nhiên, việc chuyển sang chip Snapdragon 8 Gen 1 nhanh hơn có thể mang lại những lợi ích rất cần thiết về tốc độ và có thể cả một số cải tiến về xử lý hình ảnh.

Camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ không được nâng cấp? 1
Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi 12 Ultra. Nguồn: IThome.

Tuy nhiên, theo như thông báo về sự hợp tác của Xiaomi và Leica, nhiều người tiêu dùng hi vọng Ultra 12 sẽ sử dụng ống kính của Leica như Huawei đã làm.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Xiaomi 12 Ultra có thể ra mắt trong tháng này, với vỏ được làm bởi các vật liệu cao cấp như da, thủy tinh hoặc gốm, giống như người tiền nhiệm của nó.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *