dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Điện thoại Xiaomi có camera Leica?

Xiaomi tuyên bố hợp tác lâu dài với Leica và điện thoại Xiaomi 12 Ultra có camera Leica?

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Xiaomi đã thông báo rằng họ đang thực hiện quan hệ đối tác chiến lược với thương hiệu máy ảnh huyền thoại Leica của Đức. 

Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên do hai công ty cùng phát triển sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 năm nay. Theo tin đồn, Xiaomi 12 Ultra sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên được ra mắt với thương hiệu Leica.

Trước đây Leica đã hợp tác với Huawei để cho ra đời một số camera điện thoại tốt nhất vào thời điểm đó. Hiện nay, công ty Trung Quốc Huawei vẫn đang bị ảnh hưởng bởi nhiều lệnh cấm của chính phủ Hoa Kỳ.

Theo thông cáo báo chí chung, “Xiaomi và Leica có cùng ý tưởng về hình ảnh di động. Xiaomi và Leica đồng ý với những mục tiêu và ý tưởng của nhau, đồng thời đánh giá cao những lợi thế và ngành công nghiệp của nhau. Sự hợp tác này sẽ tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho chiến lược hình ảnh của Xiaomi.”

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Điện thoại Xiaomi có camera Leica?

“Chúng tôi tin rằng chiếc điện thoại thông minh hàng đầu có khả năng chụp ảnh được hợp tác lần đầu tiên bởi Xiaomi và Leica sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động chất lượng hình ảnh vượt trội, vẻ đẹp cổ điển của Leica, khả năng sáng tạo không hạn chế và sẽ mở ra một kỷ nguyên di động mới hình ảnh.” Matthias Harsch, Giám đốc điều hành của Leica Camera AG cho biết trong khi bình luận về sự hợp tác.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *