dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Điện thoại Nokia G22 ra mắt: Tự sửa chữa tại nhà và bảo vệ môi trường!

Vào 25/2, HMD đã công bố điện thoại Nokia G22 4G với trọng tâm chính là khả năng sửa chữa và tính bền vững. Hãy khám phá điều đó trước, sau đó chúng ta sẽ trình bày các thông số kỹ thuật.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Điện thoại Nokia G22 ra mắt: Tự sửa chữa tại nhà và bảo vệ môi trường! 1

Điện thoại Nokia G22 với khả năng sửa chữa tại nhà dễ dàng

Nokia G22 dành cho chủ sở hữu điện thoại thông minh muốn giữ điện thoại của mình lâu nhất có thể. Theo số liệu nghiên cứu thị trường, nguyên nhân hàng đầu khiến mọi người đổi điện thoại là do điện thoại bị hỏng và trong hầu hết các trường hợp là do màn hình bị hỏng hoặc pin xuống cấp, vì vậy HMD tập trung vào việc làm cho những thứ đó dễ thay thế nhất có thể.

Điện thoại Nokia G22

Quá trình thay pin Nokia G22 mất khoảng 5 phút và tất cả các công cụ bạn cần như dụng cụ lấy SIM, phím gảy đàn guitar và tuốc nơ vít. Việc thay đổi màn hình mất khoảng 20 phút, với một vài công cụ bổ sung. HMD đã hợp tác với iFixit để cung cấp các công cụ, hướng dẫn và linh kiện để bạn thay thế màn hình, cổng sạc hoặc pin trên Nokia G22. Rõ ràng, bạn cũng có thể mang G22 đến trung tâm dịch vụ được ủy quyền để thực hiện những sửa chữa đó.

Nokia đã giảm đáng kể các bước cần thiết để sửa chữa G22 bằng cách loại bỏ nhu cầu làm nóng nắp lưng để tháo nó và không cần dùng cồn để tháo pin.

Điện thoại Nokia G22

Nokia G22 có nắp sau sử dụng 100% nhựa tái chế, trong khi bao bì của nó sử dụng vật liệu FSC Mix được chứng nhận đầy đủ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Thông số kỹ thuật điện thoại Nokia G22

Nokia G22 có màn hình 6,52 inch HD + 90Hz với kính cường lực Gorilla Glass 3. Máy ảnh 8MP phía trước có thể thực hiện mở khóa bằng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang và có một máy quét dấu vân tay gắn bên.

Điện thoại Nokia G22

Nokia G22 được trang bị chipset Unisoc T606 với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Điện thoại Nokia G22 được cài đặt sẵn Android 12 và HMD hứa hẹn sẽ có 2 bản nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật, do đó, nó sẽ lên Android 14.

Ở mặt sau, có hệ thống ba camera với camera chính 50 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Pin 5.050mAh có sạc có dây 20W.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nokia G22 có sẵn từ hôm nay với hai màu Xanh và Xám, giá từ €179.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *