dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Font chữ viết tay, font chữ tiểu học

Font chữ viết tay, font chữ tiểu học là bộ font chữ dạng script, đã được việt hóa chuyên dùng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng, banner quảng cáo, hình ảnh…

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Font chữ viết tay, font chữ tiểu học 1

Link tải Font chữ viết tay, font chữ tiểu học

Hiện nay, có rất nhiều bộ font chữ viết tay tiếng Việt. Một số font chữ chúng tôi đã giới thiệu trong bài Cách tải và cài đặt Font chữ Việt Nam (VNI, .Vn, TCVN3). Dưới đây là một số bộ phông chữ viết tay tiếng Việt khác.

Bộ font UTM là font chữ tiếng Việt viết tắt của Unicode Thiên Minh với rất nhiều kiểu chữ độc đáo. Bộ font UTM bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU đã được Việt hóa phù hợp với bộ mã Unicode chuẩn thường dùng trên Unikey hay Vietkey trên cả hệ điều hành Windows và Macos nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Font chữ viết tay UTM, font chữ tiểu học
Tải Bộ font UTM để hỗ trợ gõ tiếng Việt dễ dàng

Font chữ tiểu học là font chữ tiểu học có ô ly nằm trong bộ chữ tiếng việt với các chữ viết tiểu học chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, đem lại một Font chữ chuẩn sử dụng cho các chương trình soạn thảo, giáo dục của tiểu học với trọn bộ tất cả các font chữ dành cho học sinh tập viết, đây là công cụ được sử dụng nhiều nhất cho các giáo viên bậc tiểu học dùng để giảng dạy.

Ngoài ra còn có bộ phông chữ viết tay việt hóa đẹp, mời bạn tải tại đây:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Hướng dẫn cài đặt font chữ viết tay Việt hóa

Bước 1: Bạn cần giải nén font đã tải ở link trên.

Bước 2 : Nhấn tổ hợp Ctrl + A để chọn toàn bộ font có trong thư mục → Click chuột phải → Install và đợi quá trình cài font diễn ra.

Font chữ viết tay, font chữ tiểu học 2

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *