dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

H5P là bộ công cụ hoàn toàn miễn phí giúp thầy cô có thể dễ dàng tạo các bài giảng tương tác (bài giảng điện tử) và xuất ra chuẩn SCORM, xAPI thay vì phải mua các phần mềm đắt tiền như AVINA, ActivePresenter, iSpring Suite

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

H5P là gì?

H5P là từ viết tắt của HTML5 Package (gói HTML5) hay chính xác là bộ công cụ mã nguồn mở giúp người dùng biên soạn nhiều loại hình nội dung tương tác cho các khóa học trực tuyến, trang web hoặc blog cá nhân.

H5P là gì?

Đây là một cách đơn giản để tạo và chia sẻ những nội dung phong phú và để tương tác với nội dung web.

H5P có gì nổi bật?

Hoàn toàn miễn phí

H5P hoàn toàn MIỄN PHÍ và nguồn mở. Thầy cô không phải bỏ tiền để mua như 12 PHẦN MỀM TẠO BÀI GIẢNG E-LEARNING mà chúng tôi đã giới thiệu. 

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt là phần mềm Lumi sẽ giúp việc biên soạn các file H5P trở nên dễ dàng hơn cả Powerpoint.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
H5P là gì?
Giao diện soạn câu hỏi trắc nghiệm nhiều lựa chọn của Lumi

Mời thầy cô và các bạn tham khảo Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumi.

Hỗ trợ nhiều loại nội dung tương tác

H5P hỗ trợ nhiều loại nội dung tương tác khác nhau. Với vài chục loại quiz và nội dung tương tác từ câu hỏi nhiều lựa chọn, câu hỏi điền đáp án, sắp xếp lại đúng thứ tự, các trò chơi tương tác, video tương tác… H5P đủ sức giúp thầy cô tạo các bài giảng, khóa học theo mọi nhu cầu.

H5P là gì?

Dễ dàng chia sẻ và tích hợp vào hệ thống LMS

Nội dung H5P tương thích đa nền tảng hiện thị tốt trên hầu hết các thiết bị. Mỗi nội dung tương tác là một gói HTML5 bao gồm HTML, CSS và Javascript đóng gói cùng nhau dễ chia sẻ và có thể tái sử dụng.

H5P là gì? 1

H5P có thể được tích hợp với các nền tảng học tập và hệ thống quản lý nội dung như Moodle, WordPress, canvas… cho phép giáo viên tạo nội dung tương tác phong phú và học sinh có thể trải nghiệm chúng trên laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *