dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumi

Phần mềm soạn bài giảng điện tử miễn phí LUMI là lựa chọn phần mềm soạn bài giảng e-learning tốt nhất thay cho các phần mềm soạn bài giảng Avina Authoring Tools, iSpring Suite, Activepresenter, Violet…

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Phần mềm Lumi là gì?

Lumi là một phần mềm máy tính để bàn mã nguồn mở cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ nội dung tương tác với hàng chục loại nội dung khác nhau.

Lumi hoàn toàn miễn phí và có cả phiên bản cho hệ điều hành Windows, MacOS và Linux.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumi - phần mềm tạo bài giảng điện tử miễn phí!

Lumi hỗ trợ tạo file H5P với vài chục loại quiz và nội dung tương tác từ câu hỏi nhiều lựa chọn, câu hỏi điền đáp án, sắp xếp lại đúng thứ tự, các trò chơi tương tác, video tương tác… một cách trực quan như Powerpoint.

  • Tạo, chỉnh sửa và xem các tệp H5P trực tiếp trên máy tính của bạn.
  • Lumi rất dễ sử dụng. Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào để tạo nội dung tương tác hấp dẫn với Lumi!
  • Hỗ trợ xem trước nhanh, kiểm tra các thay đổi của bạn mà không cần lưu bằng cách chuyển sang bản xem trước.
  • Lumi chạy độc lập như một chương trình trên máy tính của bạn. Không cần hệ thống LMS như Moodle hoặc CMS như WordPress.
  • Khả năng xuất HTML thuần túy. Lưu nội dung của bạn dưới dạng các tệp HTML tất cả trong một, chạy được ở hầu hết mọi nơi và gửi nội dung đó cho người học của bạn.
  • Xuất nội dung chuẩn SCORM. Xuất nội dung của bạn dưới dạng gói SCORM 1.2 có thể dùng được trong bất kỳ hệ thống LMS nào sử dụng tiêu chuẩn đó.
  • Mã nguồn mở và miễn phí. Lumi được cấp phép theo GNU Affero General Public License 3.0 và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng nội dung được tạo bằng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumi

Mời thầy cô và các bạn xem Hướng dẫn sử dụng cơ bản phần mềm Lumi trong video dưới đây. Các nội dung chi tiết như tạo bộ câu hỏi, tạo slide trình chiếu tương tác, tạo video tương tác có điểm dừng… sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên kênh youtube Dummy Fresher.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *