dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Hướng dẫn tải Viettel Money siêu đơn giản!

Viettel Money là ứng dụng thanh toán trực tuyến, ví điện tử của tập đoàn Viettel. App Viettel Money sở hữu rất nhiều tính năng, dịch vụ tài chính thay thế cho Viettel Pay trước đây.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu đã tải app, Quý khách cần nạp tiền vào Viettel Money để tiến hành các thanh toán, mua sắm, chuyển khoản online.

Viettel Money là gì?

Viettel Money là dịch vụ ví điện tử của tập đoàn Viettel giúp Khách hàng tối ưu hóa cuộc sống của mình với những giao dịch nhanh chóng, an toàn, thuận tiện nhất.

Viettel Money cũng giới thiệu tài khoản Tiền di động (Mobile Money), tạo điều kiện cho Khách hàng sử dụng chính thuê bao viễn thông để thực hiện các giao dịch Chuyển tiền và Thanh toán:

 • Chuyển, nhận tiền dễ dàng: Chuyển nhận tiền miễn phí, mọi lúc mọi nơi giữa các số điện thoại, số tài tài khoản liên ngân hàng và giao nhận tận tay Khách hàng.
 • Thanh toán: Với hệ thống hàng nghìn điểm giao dịch và chấp nhận thanh toán phủ khắp Việt Nam, việc thanh toán nay đã dễ dàng hơn với Viettel Money.
 • Các dịch vụ tài chính đa dạng khác, tiện dụng chỉ trong vài thao tác như bảo hiểm, đầu tư, vay…
Tải Viettel Money như thế nào?

Ưu điểm của Viettel Money

 • Đăng ký đơn giản: Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, miễn phí duy trì, áp dụng cho mọi Khách hàng từ mọi thiết bị. Đăng ký tài khoản, xác thực online dễ dàng.
 • Chuyển tiền thuận tiện: Chuyển tiền miễn phí và thuận tiện, nhận tiền ngay qua số điện thoại hoặc web mà không cần số tài khoản, Internet hay tải ứng dụng.
 • Thanh toán đa dịch vụ: Thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán học phí, vé xem phim, vé tàu xe và hàng trăm dịch vụ khác một cách dễ dàng trên Viettel Money.
 • Nạp/ rút tiền dễ dàng: Nạp tiền, chuyển khoản hoặc từ liên kết tài khoản ngân hàng. Hỗ trợ rút tiền ở hàng nghìn điểm giao dịch của Viettel.
 • Tiết kiệm và đầu tư: Có thể gửi tiền vào app để nhận lãi hoặc đem đi đầu tư để sinh lãi nhiều hơn.
 • Vay tiền ở App: Viettel Money kết hợp với các ngân hàng để tạo ra khoản vay phù hợp nhất với lãi suất rẻ dành cho bạn → TOP 10 các dịch vụ vay tiền online uy tín.
 • Hoàn 20% khi thanh toán tiền điện, giảm 5% khi mua thẻ cào điện thoại…
 • Ngoài chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, Viettel Money còn cho phép bạn rút tiền mặt qua cây ATM hoặc quầy giao dịch của Viettel.
 • Mua sổ số Vietlot trực tiếp trong app Viettel Money.
Tải Viettel Money như thế nào?

Cách tải Viettel Money như thế nào?

Để tải Viettel Money, bạn có thể truy cập 1 trong 2 link sau để tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành điện thoại của mình:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Cách tải Viettel Money và đăng ký như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký Mobile Money của Viettel

Sau khi tải app, bạn mở app lên và tại màn hình chào mừng chọn Bắt đầu ngay → Nhập số điện thoại muốn đăng ký → Tiếp tục

Hướng dẫn tải Viettel Money siêu đơn giản! 1

Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn nhập mã vào khung Nhập mã OTP trên màn hình. Sau đó, chọn các dịch vụ mà bạn quan tâm (bạn có thể chọn tất cả hoặc bỏ qua) → nhấn Tiếp tục.

Tại màn hình chính, bạn chọn Xác thực thông tin (ở phía trên bên trái, cạnh khung hình avatar)→ Kiểm tra thông tin và chọn Xác nhận và tiếp tục.

Hướng dẫn tải Viettel Money siêu đơn giản! 2

Nếu số điện thoại đã được xác thực chính chủ, người dùng chỉ cần kiểm tra lại một lần nữa. Nếu số điện thoại chưa được xác thực chính chủ, người dùng có thể chụp ảnh và giấy tờ để hoàn tất thủ tục thiết yếu này.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Chọn Thiết lập mật khẩu để đăng nhập và xác thực các giao dịch trên Viettel Money.

Hướng dẫn tải Viettel Money siêu đơn giản! 3

Xem thêm Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *