dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh?

Phiên bản Capcut PC (còn gọi là Jianying) hiện chưa có đã có cả tiếng Việt và tiếng Anh cho máy tính Windows và Macbook.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 1
Giao diện Capcut PC hoàn toàn bằng tiếng Việt

? Để tải phiên bản Capcut PC tiếng Việt, tiếng Anh bạn vào Microsoft Store hoặc Appstore tìm Capcut để tải về, hoặc bấm vào link sau:

Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 2

Tải Capcut PC cho Windows, MacOS

Ứng dụng chỉnh sửa video Capcut trên điện thoại vô cùng quen thuộc, được rất nhiều người sử dụng. Nhưng dùng trên điện thoại màn hình nhỏ nên thao tác hơi khó khăn, nhanh hết pin, nóng máy, không đủ dung lượng lưu trữ những video chất lượng cao, edit video không thực sự thoải mái lắm… nên sử dụng phần mềm Capcut PC sẽ giải quyết được các nhược điểm trên.

Mời bạn xem các bài hướng dẫn sử dụng Capcut:

Để sử dụng Capcut trên máy tính bạn có hai cách là dùng trình giả lập (BlueStacks, LDplayer…) hoặc tải phần mềm cho Windows, Macos.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Sử dụng trình giả lập Android và vào CH Play tải app Capcut về sử dụng bình thường như trên điện thoại → Có giao diện tiếng Việt nhưng việc cài đặt phức tạp và không tận dụng được hết sức mạnh phần cứng của máy tính, không sử dụng được giao diện màn hình lớn của máy tính mà vẫn kiểu giao diện điện thoại.

Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 3
Giao diện Capcut dùng trình giả lập vẫn chỉ là phóng to màn hình điện thoại

Chạy trực tiếp trên máy tính không cần dùng phần mềm giả lập Android → Cài đặt dễ dàng, tận dụng được hết sức mạnh phần cứng của máy tính, giao diện toàn màn hình tương tự Final Cut hay Premier nhưng nhược điểm là chỉ có tiếng Trung Quốc → Hiện đã có tiếng Anh.

Cách tải Capcut PC tiếng Việt?
Giao diện Capcut PC như các phần mềm biên tập video chuyên nghiệp khác

Để tải Capcut cho máy tính, bạn truy cập link sau để tải về. Sau đó mở file vừa tải về, cài đặt bình thường như các phần mềm khác.

Cách dùng tiếng Việt trên Capcut PC

Bạn chỉ có thể sử dụng Capcut cho Windows, Macos với giao diện tiếng Việt, tiếng Anh một cách dễ dàng. Cách bật tiếng Việt trên Capcut PC như sau:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Nếu bạn quen với các phím tắt của Final Cut Pro hay Adobe Premier thì có thể sử dụng các phím tắt đó.

Ngoài ra, Capcut vừa ra mắt phiên bản web, không cần tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy dùng thử tại capcut.cn. Phiên bản này vẫn là tiếng Trung Quốc, nhưng bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch website đó sang tiếng Việt, tiếng Anh tùy thích.

Cách tải Capcut PC tiếng Việt?

Tính năng nổi bật của Capcut

Làm đẹp trực tiếp trong video

Với Capcut, bạn có thể làm đẹp trực tiếp trong video như bóp mặt, làm cằm vline, làm trắng da, mịn da, xóa mụn, làm eo thon, kéo dài chân…

Thêm sticker động vào video đơn giản

Xứng đáng là app chỉnh sửa video bậc nhất toàn cầu, CapCut online được tích hợp các sticker động thuộc vô vàn các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như hoa lá, chữ cái, pháo hoa để cho người sử dụng có thể chèn thêm chúng vào video để góp phần làm cho những thước phim có hồn hơn và hấp dẫn hơn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
App Capcut PC với nhiều hiệu ứng video ấn tượng

Chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng

Bên cạnh tính năng trên, phần mềm CapCut miễn phí hoàn toàn này còn có khả năng giúp cho các bạn điều chỉnh tốc độ phát lại của video nhanh hơn hoặc chậm hơn theo ý thích của mỗi người.

Các cấp độ mà ứng dụng này có hỗ trợ có thể kể đến như: 0.1x cũng như nhanh hơn là 2x5x hay kể cả là 10x.

Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 4

Tương tự như Capcut điện thoại thì tính năng tua nhanh, chậm video trên Capcut PC cũng vô cùng bá đạo và mượt mà.

Thêm nhạc cho video nhanh chóng

Trên TikTok, phần nhạc đóng một vai trò tối quan trọng trong nội dung của các video. Bên cạnh những hình ảnh đẹp trong clip ra thì một bài nhạc nền hay cũng sẽ giúp cho video của bạn nhanh chóng trở nên viral và lên xu hướng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 5

App CapCut hỗ trợ chèn nhạc vào video chỉ trong vòng một nốt nhạc với đa dạng các chủ đề phổ biến như: nhạc mùa hè, top 20 bài nhạc hot nhất hoặc nhạc theo thể loại như du lịch, sống động, remix, pop, rap,…

Capcut PC còn tích hợp ghi âm thông qua micro của laptop hay mic gắn vào máy tính, giúp bạn lồng tiếng hoặc làm vlog rất tiện lợi.

Nhiều hiệu ứng bộ lọc ấn tượng

Ứng dụng CapCut còn giúp cho người dùng có thể tạo ra thêm nhiều hiệu ứng đỉnh cao trên video với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau đi kèm với các bộ lọc thông dụng như: ánh sáng mạnh, độ tương phản, mờ ảo hoặc sắc nét,…

Xem thêm Cách xóa phông nền video trên Capcut

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Cách tải Capcut PC tiếng Việt, CapcutPC tiếng Anh? 6

Capcut là công cụ cắt ghép video dễ dàng

Capcut có thể cắt video, kéo thả phân đoạn, hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc được bố trí rất khoa học, giúp bạn dễ dàng thao tác xử lý video rất thoải mái.

Tự động lưu file dự án video vào máy tính trong quá trình biên tập, không lo bị mất file hoặc quên save. Hỗ trợ xuất file MP4, MOV, render video chất lượng cao đến 4k.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *