dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu?

Monkey Math là chương trình học Toán theo chương trình GDPT Mới giúp trẻ phát triển tư duy và trí thông minh trong giai đoạn vàng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Monkey Math là gì?

Monkey Math là ứng dụng học Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ dành cho mọi trẻ từ 3-8 tuổi phù hợp với chương trình Mầm non & Tiểu học của Việt Nam.

Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 1

Monkey Math là ứng dụng học Toán số 1 cho trẻ Mầm non & Tiểu học. Monkey Math bám sát Chương trình GDPT Mới, áp dụng các phương pháp Gamification để giúp trẻ phát triển tuy duy Toán học và thấy Toán học thật vui.

Ứng dụng được phát triển bởi Early Start nhà sáng lập Monkey JuniorMonkey Stories, phần mềm học ngôn ngữ nổi tiếng được hơn 8 triệu phụ huynh tin dùng từ hơn 108 quốc gia trên thế giới. Học với Monkey Math trẻ sẽ phát triển được khả năng phất âm tiếng Anh chuẩn Mỹ và khả năng tư duy toán học ngay từ nhỏ.

https://youtu.be/plVTCqDiHuI

Monkey Math có hiệu quả không?

Là sản phẩm của phát triển bởi Early Start với nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm giáo dục xuất sắc nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả của app Monkey Math.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 2

Monkey Math là chương trình 2 trong 1, giúp bé vừa học toán vừa học tiếng anh, phát triển đồng thời cả tư duy toán học và tư duy ngôn ngữ.

Đặc biệt, ứng dụng sở hữu những ưu điểm mà không một ứng dụng nào khác trên thị trường có được:

 • Nội dung học chuẩn phổ thông, đa dạng, có độ tương tác cao. Monkey Math là một ứng dụng được soạn thảo dựa trên nội dung học phổ thông phù hợp với bậc mầm non và tiểu học.
 • Số lượng bài giảng, hoạt động đồ sộ: 200 Video bài giảng; 10450 hoạt động tương tác; 50 chuyên đề khác nhau; 300 bài học đảm bảo sẽ hấp dẫn các bé hơn những video trên Youtube hay Tiktok.
 • Hệ thống Chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học:
  • Cấp độ học 1 (PreK): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 50+ bài học;
  • Cấp độ học 2 (Kindergarten): dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với 100+ bài học;
  • Cấp độ học 3 (Grade 1): dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với 150+ bài học;
Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 3
 • Nội dung phát triển toàn diện các lĩnh vực của toán học theo từng cấp độ tuổi, đặc biệt bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic, …
 • Bộ Ebook worksheet màu đặc sắc, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các hoạt động thô (vận động đơn thuần) và tinh (vận động kèm kĩ năng), chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam;
 • Không chỉ là học, ứng dụng Monkey Math còn kết hợp các trò chơi thú vị vào từng bài học như: trò chơi tìm kho báu, chinh phục những hòn đảo,… Mang đến sự lí thú tránh nhàm chán cho các bé, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn;
 • Phương pháp học tiên tiến của Mỹ giúp con hiểu rõ bản chất Toán – Tiếng Anh chứ không phải học vẹt
 • Hình ảnh quen thuộc sinh động giúp con tiếp thu kiến thức toán – tiếng anh đơn giản và hiệu quả nhất;
Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 4
 • Luyện tập cho con tư duy và phản xạ giao tiếp – nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Con nói chuẩn giọng Anh-Mỹ từ nhỏ nhờ giọng đọc Anh Mỹ rõ ràng, chuẩn xác và được các chuyên gia ngôn ngữ xây dựng
 • Con thông minh vượt trội, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề nhờ môn Toán
 • Phát triển tính tự lập, khắc phục vấn đề chậm tiếp thu, lười học ở con thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.

Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu?

Monkey Math cũng bao gồm 3 gói đăng kí với thời gian sử dụng 6 tháng, 1 năm hoặc trọn đời tương tự như Monkey JuniorMonkey Stories. Đặc biệt, Monkey Math hiện đang có chương trình giảm giá 40% khi mua phần mềm ngay hôm nay!

Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 5

Với mức giá trên, nếu mua gói 1 năm thì tính ra bố mẹ chỉ phải đầu tư cho con hơn 1000đ/ngày. Còn nếu mua Monkey Math trọn đời thì số tiền bỏ ra là vô cùng nhỏ so với lợi ích mà bé thu được.

Hơn nữa, Monkey Maths còn cho phép tạo tối đa 3 hồ sơ trên cùng một tài khoản. Điều này rất phù hợp khi nhà bạn có 2 – 3 bé, việc quản lí, theo dõi việc học của bé cũng sẽ đơn giản hơn khi không cần phải tạo quá nhiều tài khoản hay đăng nhập nhiều lần. Đặc biệt là khi bạn xoá ứng dụng đi thì tài khoản của bạn vẫn sẽ được lưu lại dữ liệu đã học điều này cũng sẽ là một trong những điều hữu ích khi chẳng may ứng dụng của bạn bị xoá. 

Monkey Math trọn đời giá bao nhiêu? 6
Có thể tạo ra 3 hồ sơ trên cùng một tài khoản

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *