dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé học tiếng Anh tại nhà?

Monkey Junior và Monkey Stories đều là những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé. Nhiều ba mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho cái nào cho phù hợp với Bé của mình thì hãy cùng O2 Education so sánh về 2 phần mềm này để mẹ xem xét nên mua phần mềm nào nhé!

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Đừng quên Monkey Junior và Monkey Stories đang có chương trình giảm giá 40%, các mẹ hãy nhanh tay đăng ký:

Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

Những điểm giống nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Monkey Junior là phần mềm tiếng Anh hoàn hảo dành cho độ tuổi từ 0 đến 10. Phần mềm dễ dàng cài đặt trên máy tính và các thiết bị khác như Ipad, Iphone, Android… Monkey Junior có vô số những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phần mềm thông thường. → Ba mẹ xem chi tiết trong bài Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

 • Con hứng thú học mỗi ngày với giao diện thiết kế thân thiện, hình ảnh, video minh họa trong mỗi bài học rất sinh động, hấp dẫn;
 • Hàng ngàn game hấp dẫn để trẻ vừa học vừa chơi, không cảm thấy gò bó, nhàm chán và áp lực;
 • Nội dung bài học có sự phân chia hợp lý phù hợp với trình độ của các bé;
 • Trau dồi vốn từ vựng khổng lồ với 3.000 từ vựng tiếng Anh với 48 chủ đề học cùng hơn 6000 mẫu câu giao tiếp, thuộc 3 cấp độ từ Dễ đến Nâng cao.
 • Phát âm chuẩn Anh – Mỹ.
Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé học tiếng Anh tại nhà? 1

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh tương tác chủ yếu qua truyện tranh. Ứng dụng phù hợp với trẻ em ở độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi. Monkey Stories gồm 1000+ cuốn truyện cho trẻ em theo các chủ đề gần gũi như gia đình, đời sống, khoa học.

Những điểm giống nhau của Monkey Junior và Monkey Stories:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
 • Monkey Junior và Monkey Stories đều là phần mềm dạy tiếng anh do công ty Early Start phát triển.
 • Đối tượng học tập trung vào các bé có độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi – phần mềm không phải dạy tiếng anh cho người lớn, chỉ dùng cho các con hoặc cho ba mẹ học kèm cùng con.
 • Đều là phần mềm có bản quyền, nghĩa là bạn muốn sử dụng cho con học thì phải bỏ ra một khoản tiền để mua mã kích hoạt – key.
 • Các tài khoản Monkey Junior và Monkey Stories đều không giới hạn số lần đổi thiết bị và có thể sử dụng trên 2 thiết bị trong cùng một thời điểm → Bạn có thể chia sẻ, share tài khoản, key monkey junior và monkey stories cho người khác để giảm chi phí.
 • Cả hai phần mềm đều có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời với giá thành tương đương nhau.
Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé học tiếng Anh tại nhà? 2
Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

So sánh điểm khác nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Đối tượng học

 • Monkey Junior dành cho các bé lứa tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
 • Monkey Stories dành cho các bé lứa tuổi từ 4 đến 14 tuổi. Là những bé đã biết một phần các từ vững tiếng Anh

Mục đích, chương trình học

 • Monkey Junior tập trung nâng cao vốn từ vững tiếng anh cho Bé và khả năng phát âm chuẩn bản địa ngay từ đầu khi bé mới tiếp cận tiếng anh.
 • Monkey Stories chú trọng phát triển toàn diện Nghe – Đọc – Nói – Viết giúp bé hoàn thiện, phát triển khả năng tiếng anh của mình.

Nội dung, phương pháp

 • Monkey Junior có Kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới chia làm nhiều cấp độ khác nhau với cấu trúc bài học: Học theo chủ đề → Học từ phổ biến → Phát âm → Trò chơi ôn tập.
  Sử dụng Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman và Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer giúp trẻ đánh vần và học từ vững hiệu quả nhất.
  Monkey Junior Tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội” – giai đoạn bé từ 0 đến 6 tuổi để Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới giúp bé Tích lũy kho từ vựng đồ sộ và Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Monkey Stories có 4 phần học: Kho truyện tương tác Monkey Stories, Học âm ngữ Monkey Phonics, Kho sách nói – Audio Books và phần Học – Lessons.
  Monkey Stories sử dụng phương pháp kể truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ từ đó Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú, mang tính giáo dục, định hướng nhân cách từ đó giúp bé có phản xạ tiếng anh tự nhiên.
  Ngoài ra Monkey stories cũng mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ kèm theo phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên.

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

Cả 2 phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều rất tốt cho việc dạy tiếng anh cho bé. Tuy nhiên các mẹ cần xem xét đến các vấn đề sau để chọn cho phù hợp

 • Bé đã từng tiếp xúc tiếng Anh hay chưa, bé có vốn từ vựng tiếng Anh khá không? nếu Bé chưa từng học tiếng Anh hoặc biết rất ít về tiếng Anh thì nên chọn Monkey Junior. Còn nếu Bé đã biết và cần hoàn thiện thêm khả năng tiếng Anh của mình thì nên chọn Monkey Stories.
 • Một điểm cần cân nhắc nữa là độ tuổi của bé. Nếu bé khoảng từ 0 đến 3 tuổi thì nên chọn Monkey Junior thời điểm này nên bổ sung vốn từ vững cho bé trước vì giai đoạn này kể cả tiếng việt bé cũng chưa nói được câu hoàn chỉnh.
  Còn nếu bé trên 7 tuổi thì nên chọn Monkey Stories vì trước đó bé đã trải qua các lớp mầm non, lớp 1 bé cũng ít nhiều đã biết tiếng anh. Nên chọn Monkey stories để phát triển toàn diện các mặt tiếng anh cho bé và ngoài ra Monkey stories cũng có phần bổ sung vốn từ vững cho bé nữa

Trên đây là những so sánh giữa 2 phần mềm để bố mẹ chọn mua phù hợp cho bé. Hiện nay Monkey Junior và Monkey Stories đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 40% kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn. Bố mẹ có thể bấm vào link sau để nhận khuyến mãi:

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *