dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Snapchat cho Web chính thức ra mắt

Hôm thứ Hai, Snap Inc. đã thông báo rằng người dùng hiện có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của họ từ bất kỳ thiết bị nào có Snapchat cho Web. Ứng dụng web mới sẽ hỗ trợ các cuộc gọi thoại và video cũng như khả năng gửi và nhận các cuộc trò chuyện trên một dịch vụ đăng ký mới có tên là Snapchat Plus.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Snapchat cho Web hiện đã có trên Snapchat Plus

Người dùng Snapchat đã đợi nhiều năm để có thể sử dụng dịch vụ bên ngoài điện thoại di động.

Tin xấu là hầu hết trong số họ sẽ phải tiếp tục chờ đợi, vì Snapchat cho Web hiện chỉ khả dụng cho người đăng ký Snapchat Plus.

Công ty đã công bố Snapchat Plus vào tháng trước. Snapchat Plus là một gói đăng ký cao cấp có giá 3,99 đô la một tháng. Vào thời điểm đó, Snapchat tiết lộ rằng nó sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào “một bộ sưu tập các tính năng độc quyền, thử nghiệm và trước khi phát hành”. Có vẻ như Snapchat cho Web là tính năng độc quyền đầu tiên.

Snapchat cho Web chính thức ra mắt 1

Tin tốt là mọi người cuối cùng sẽ có thể sử dụng Snapchat cho Web. Không rõ tính năng này sẽ có trong quyền truy cập sớm trong bao lâu, nhưng tại một số thời điểm, bất kỳ ai có Snapchat sẽ có thể truy cập web.snapchat.com để truy cập ứng dụng web.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Theo bài đăng trên blog của Snap, ứng dụng web sẽ bao gồm các tính năng phổ biến như Phản ứng trò chuyện và Trả lời trò chuyện. Công ty cũng có kế hoạch bổ sung Ống kính trong tương lai, đây vẫn là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nền tảng nhiều năm sau khi họ xuất hiện.

Cách đăng ký Snapchat Plus

Nếu bạn muốn dùng thử tính năng này sớm, đây là các bước để đăng ký Snapchat Plus:

  1. Mở Snapchat trên điện thoại của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.
  2. Nếu tài khoản của bạn có quyền truy cập vào Snapchat Plus, bạn sẽ thấy một biểu ngữ bên dưới tên của mình.
  3. Nhấn vào biểu ngữ và chọn đăng ký của bạn – 3,99 đô la cho một tháng, 21,99 đô la cho sáu tháng hoặc 39,99 đô la cho một năm – rồi nhấn Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày.
  4. Hoàn tất đăng ký bằng cách chọn hình thức thanh toán.

Ngoài Snapchat dành cho web, Snapchat Plus cung cấp cho bạn khả năng ghim một người bạn là Bạn thân mãi mãi của bạn, xem ai đã xem lại Câu chuyện của bạn và xem Đường mòn ma. Bạn cũng sẽ nhận được một huy hiệu ngôi sao màu đen bên cạnh tên hiển thị của mình và có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *