dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Ngoài 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu danh sách đầy đủ 18 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

App học tiếng Anh có hiệu quả không?

Trước việc trẻ con sử dụng điện thoại/máy tính bảng thường xuyên để chơi game, xem Youtube, lướt Tiktok và ngày càng khó sống thiếu điện thoại, thì ba mẹ phải làm quen với việc chúng ta không thể cấm các con sử dụng điện thoại!

Thay vì cấm đoán, các bậc ba mẹ hãy hướng các bé vào những hoạt động hữu ích. Việc sử dụng app điện thoại để học tập đã được chứng minh hiệu quả bởi nhiều chuyên gia giáo dục. 

Một vài ưu điểm của việc sử dụng app học tiếng Anh là các bé có thể học bất cứ lúc nào, chi phí rẻ hơn nhiều so với việc đi học tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê gia sử, tính tương tác của app sẽ thu hút các bé hơn, các bài học được cá nhân hóa theo trình độ của các bé, ba mẹ có thể theo dõi tiến độ học tập dễ dàng.

Các ứng dụng tiếng Anh dưới đây được chúng tôi đã phân loại theo mức độ phù hợp với từng lứa tuổi nhưng cũng chính là theo trình độ. Vì vậy, nếu bé nhà bạn 10 tuổi nhưng chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh thì có thể bắt đầu với ứng dụng đầu tiên trong danh sách và tăng dần theo trình độ.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo (2-5 tuổi)

Endless Alphabet

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Endless Alphabet

Phiên bản miễn phí của ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em này bao gồm 7 câu đố chữ cái tương tác hấp dẫn.

Mỗi chữ cái biết nói sẽ phát ra âm thanh của chữ cái khi trẻ kéo nó đến vị trí thích hợp trong câu đố. Sau khi câu đố hoàn thành, một hình ảnh động ngắn về định nghĩa của từ sẽ xuất hiện.

Nếu mua ứng dụng, ba mẹ sẽ có đầy đủ 26 bài học tương ứng với 26 chữ cái. Điều tuyệt vời về ứng dụng này là trẻ em có thể sử dụng nó theo tốc độ của riêng mình và không có điểm số, do đó, không có sự thất vọng.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Gus on the Go

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo gus on the go

Dễ dàng, đáng yêu và trực quan vui nhộn, trẻ mẫu giáo sẽ thích học các con số, hình dạng, màu sắc và hơn thế nữa bằng tiếng Anh.

Các danh mục thân thiện với trẻ em khác nhau bao gồm động vật, phương tiện giao thông, thực phẩm và quần áo. Với giá 3.99 USD, cha mẹ có thể yên tâm khi biết ứng dụng không chứa các giao dịch mua, quảng cáo, liên kết, chia sẻ hoặc theo dõi trong ứng dụng.

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 1

Tải xuống tại đây: Cửa hàng ứng dụng Google Play

Bibo Speak English

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2

Ứng dụng Bibo Speak English giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và liên tục hấp dẫn với các bài học tương tác trực quan về các chủ đề khác nhau. 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Được đề xuất cho trẻ em dưới 12 tuổi, ứng dụng này rất dễ dàng cho trẻ mẫu giáo sử dụng mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ hoặc người chăm sóc của chúng. Ứng dụng này cũng khuyến khích trẻ em nói và phát âm, và trong việc học ngôn ngữ, không có cách học nào tốt hơn là thực sự nói ngôn ngữ.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Lingokids

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 3

Trẻ mẫu giáo của bạn sẽ phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh, đồng thời rèn luyện kỹ năng vận động tinh, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và giao tiếp bằng ứng dụng học tiếng Anh tương tác thú vị dành cho trẻ em này. 

Phiên bản cơ bản là miễn phí, nếu ba mẹ mua gói đăng ký hàng tháng sẽ cho phép truy cập không giới hạn vào hàng trăm trò chơi, bài hát, hoạt động, câu chuyện và diễn đàn thảo luận dành cho phụ huynh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Studycat: Learn English for Kids

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 4

Điểm độc đáo của ứng dụng Study Cat là các bài tập phát âm khuyến khích và giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng nói của mình. Các bài học theo chủ đề, cũng có nhạc gốc và hình ảnh động giải trí. 

Mặc dù có bản dùng thử 30 ngày để phụ huynh dùng thử trước khi quyết định sử dụng phiên bản trả phí đầy đủ, nhưng phiên bản miễn phí cũng cung cấp đủ bài học để trẻ bắt đầu hành trình của mình ngay lập tức.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Timmy’s Learning New Skills

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 5

Được thiết kế bởi Hội đồng Anh (British Council), ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với giao diện thân thiện, an toàn cho trẻ em, không quảng cáo này giúp tăng khả năng ngôn ngữ, phối hợp tay mắt và trí nhớ của con bạn, đồng thời mở rộng vốn từ vựng và học tiếng Anh trong ba trò chơi tương tác và đầy thử thách.

Ứng dụng này thuộc chuỗi ứng dụng Timmy’s Learning và chuỗi video trên YouTube, là người bạn đồng hành trong hành trình học tiếng Anh của con bạn.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Ứng dụng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ Tiểu học (6-10 tuổi)

Teach Your Monster to Read

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 6

Xem con bạn học ngữ âm và đọc tiếng Anh thông qua trò chơi, khi chúng tạo ra những con quái vật nhỏ, dễ thương vượt qua ba trò chơi kỳ diệu khác nhau. 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ứng dụng học tiếng Anh này hoàn hảo cho những người đọc sớm và trẻ em sẽ tiếp tục nâng cao và xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của mình với một khoản phí một lần. Hoàn toàn không có mua hàng trong ứng dụng, quảng cáo trong trò chơi hoặc chi phí ẩn.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Reading Eggs

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 7

Với đăng ký hàng tháng, trẻ em có toàn quyền truy cập vào các bài học đọc có hướng dẫn, các hoạt động ngữ âm, câu đố chữ, bài đồng dao, trò chơi đánh vần, v.v.

Ứng dụng giúp trẻ em học đọc bằng tiếng Anh đưa trẻ em từ 2 tuổi đến 13 tuổi vào một hành trình học tập dựa trên các nguyên tắc gần đây về các phương pháp xây dựng nhất mà trẻ em học đọc.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Monkey Junior

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 8

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Bằng cách kết hợp thị giác, âm thanh và xúc giác cùng với một loạt các chủ đề, hơn 48.000 hình ảnh và 16.000 video tương tác, Monkey Junior đưa việc học tiếng Anh cho trẻ em lên một tầm cao mới. 

Ứng dụng học tiếng Anh này giúp Trẻ em mở rộng vốn từ vựng, cải thiện khả năng phát âm và đặt câu trong các bài học kéo dài khoảng 10 phút. Không có công việc chuẩn bị cho cha mẹ và họ cũng không cần giám sát vì Monkey Jr. không có quảng cáo, cửa sổ bật lên hoặc liên kết đến các trang web khác.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Khan Academy Kids

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 9

Được tạo ra bởi các chuyên gia giáo dục sớm, Khan Academy là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho mọi người, ở bất kỳ đâu. Với một loạt các trò chơi giáo dục mạnh mẽ, bài hát, sách và các hoạt động tương tác về đọc và đọc viết, ngôn ngữ và thậm chí cả toán học, cha mẹ có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập của con mình.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

FunEasyLearn – Learn Languages

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 10

Được thiết kế đặc biệt để học ngôn ngữ, ứng dụng tiếng Anh này cung cấp các chiến lược sáng tạo để ghi nhớ các cụm từ và từ tiếng Anh một cách dễ dàng bằng cách chơi các trò chơi thú vị.

Với hơn 5000 cụm từ hữu ích được phát triển với người phiên dịch bản ngữ và nghiên cứu ngôn ngữ, con bạn sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh ngay lập tức! Ứng dụng bao gồm nói, nghe, viết và đọc, vì vậy con bạn đang trên đường trở thành một người nói tiếng Anh.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Accomplish Reading

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 11

Đọc hiểu hoàn thiện là một ứng dụng tuyệt vời cho trẻ nhỏ sử dụng để cải thiện khả năng hiểu tiếng Anh và xây dựng dựa trên kiến ​​thức mà chúng đã có về ngôn ngữ tiếng Anh. 

Ứng dụng học tiếng Anh gồm sáu phần dành cho trẻ em hỗ trợ độc giả nhỏ tuổi tập trung vào các chi tiết, hiểu các câu và phát triển các chiến lược đọc. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, trẻ em sẽ thích đọc sách hơn.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ứng dụng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ trên 10 tuổi

Danh sách các ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ lớn hơn học tiếng Anh. Một số dành cho những người đã biết tiếng Anh nhưng cũng có một số dành cho những người mới bắt đầu học

Beelinguapp

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 12

Beelinguapp Languages ​​hoàn hảo cho những độc giả có kinh nghiệm học từ vựng mới, trau dồi kỹ năng nghe và đọc những đoạn văn thú vị bằng tiếng Anh.

Ứng dụng học tiếng Anh này cung cấp khả năng đọc theo tốc độ của riêng bạn với các câu chuyện song song bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của trẻ và ngôn ngữ mà trẻ đang học. Những đứa trẻ lớn hơn sẽ đánh giá cao cách học tiếng Anh khác biệt, đặc biệt là những đứa trẻ không thích học thuộc lòng, thẻ nhớ hoặc trò chơi.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Lingodeer

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 13

Một công cụ tuyệt vời cho những người tự học, Lingodeer dạy trôi chảy, đọc và viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, thậm chí cả những ngôn ngữ có hệ thống bảng chữ cái độc đáo như tiếng Nhật và tiếng Hàn. 

Học sinh có thể dựa vào ứng dụng để cung cấp một chương trình giảng dạy có cấu trúc và rõ ràng từ trình độ sơ cấp đến trung cấp bằng cách sử dụng flashcard, câu đố, trò chơi, ghi âm, bài tập. Và với khả năng theo dõi sự tiến bộ của mình, trẻ em sẽ có động lực để trở nên xuất sắc.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Duolingo

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 14

Với các bài học ngắn 5 phút mỗi ngày, phương pháp giảng dạy dựa trên khoa học của Duolingo đã được chứng minh là thúc đẩy khả năng ghi nhớ lâu dài. Học tiếng Anh thông qua các bài tập vui nhộn, đồng thời xây dựng các kỹ năng đọc, nói, nghe và viết.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Ứng dụng học ngôn ngữ này cũng tạo cơ hội cho trẻ em cạnh tranh với những người học khác trên khắp thế giới. Cực kỳ thân thiện với người dùng, hết sức hiệu quả và hơn hết là miễn phí! Không nghi ngờ gì về việc Duolingo là một trong những ứng dụng ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

LearnEnglish Grammar

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 15

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này tập trung đặc biệt vào ngữ pháp phù hợp với mọi trình độ của người học. 

Có các bài học, trò chơi và bài kiểm tra tiếng Anh về giới từ, thẻ câu hỏi, thì hiện tại đơn giản và hiện tại đơn giản, mệnh lệnh, động từ thể thức nghĩa vụ và sự cần thiết, trong số những người khác. Có cả phiên bản Anh và Mỹ của ứng dụng này, rất lý tưởng để củng cố cách sử dụng, cách phát âm và chính tả.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

LearnEnglish Podcasts

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 16

Ứng dụng học ngôn ngữ này đã được thực hiện rất tốt và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học trên toàn thế giới, LearnEnglish Podcasts có tính năng tải xuống (để sử dụng ngoại tuyến) và tập lệnh âm thanh tương tác cho phép người dùng dễ dàng lặp lại các cụm từ khó và từ vựng mới. Chơi trong nền, kiểm soát cao độ và phản hồi tức thời bằng các bài tập đơn giản và theo dõi tiến độ làm cho ứng dụng này đáng đồng tiền. Ồ, chờ đã, hoàn toàn miễn phí!

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Hello Talk

18 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 17

Dễ dàng duy nhất và không giống với bất kỳ ứng dụng học tiếng Anh nào đã nói ở trên cho trẻ em, Hello Talk kết nối người học với người bản ngữ, làm cho phương pháp của nó dựa trên giao tiếp thay vì giáo trình. 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Trong quá trình trò chuyện với người thật này, người học không chỉ học một ngôn ngữ mà còn được hòa mình vào nền văn hóa khi họ củng cố các kỹ năng ngữ pháp, ngữ điệu, phát âm và hội thoại.

Tải xuống tại đây: Google Play hoặc App Store

Tổng kết: Các ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em

Hy vọng rằng trong danh sách các ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em này, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng học tiếng Anh mà con bạn sẽ yêu thích! Hãy cho chúng tôi biết nếu yêu thích của bạn không được liệt kê và chúng tôi có thể kiểm tra nó!

Ba mẹ đừng quên Monkey Junior và Monkey Stories đang có chương trình giảm giá 40%, hãy bấm đăng kí bằng link dưới đây để nhận khuyến mãi này!

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *