dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

5 cách gây sự chú ý của crush

Nếu không thấy 10 dấu hiệu crush thích mình, bạn vẫn có thể tìm cách gây sự chú ý của crush như trong bài viết dưới đây.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
cách gây sự chú ý của crush

#1 Ăn mặc ấn tượng

Có một sự thật rằng ai cũng bị thu hút bởi cái đẹp, dù là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “lột xác” thành mỹ nhân.

Bạn chỉ cần dành thời gian học cách ăn mặc sao cho phù hợp với vóc dáng, màu da của mình. Chỉ như vậy thôi cũng đã khiến bạn đẹp hơn rất nhiều.

#2 Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn đến một người.

Nếu bạn thích một ai đó, bạn nên cho người ấy biết cảm giác của bạn bằng cách giao tiếp bằng mắt với người ấy. Tuy nhiên, bạn không nên quá lộ liễu và nhìn chằm chằm vào người đó trong thời gian dài. Quan sát người đó trong vài giây, sau đó quay người rời đi và đợi một lúc sau lại quan sát tiếp.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

#3 Thể hiện mặt vui vẻ, lạc quan của bản thân

Để gây ấn tượng với crush ngay lần đầu gặp mặt, bạn không nên tỏ ra chán nản, mệt mỏi mà hãy tỏ ra vui vẻ, hoạt bát, dễ gần.

Không dễ để lúc nào cũng có thể tỏ ra vui vẻ, bạn chỉ cần nghĩ đến những điều hạnh phúc xung quanh mình, tâm trạng của bạn sẽ trở nên tích cực hơn, và nụ cười cũng theo đó mà đến một cách tự nhiên.

5 cách gây sự chú ý của crush 1

#4 Tạo sự chú ý với mùi nước hoa

Hương thơm là một trong những “thần dược” để thu hút dự chú ý của ai đó. Ngoài việc trang điểm, hương thơm tươi mát của nước hoa có thể khiến bạn trông gợi cảm và cá tính hơn. Bạn có thể dùng nước hoa để “đánh dấu” sự tồn tại của mình, nếu người ấy thực sự bị cuốn hút bởi hương thơm của loại nước hoa bạn dùng, người ấy sẽ có ấn tượng tốt với bạn.

Trên đây là những thông tin xung quanh câu hỏi “Crush nghĩa là gì?”. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đọc hiểu thêm ý nghĩa của Crush để từ đó có cách sử dụng phù hợp.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *