dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Máy bán hàng tự động NFT đầu tiên trên thế giới

Máy bán hàng tự động NFT đầu tiên của New York (Mỹ) và cũng là đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện tại quận Manhattan của thành phố này. Vậy liệu bạn có thể mua NFT như cách mua một thẻ điện thoại hoặc một lon Coca hay không?

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Máy bán hàng tự động NFT đầu tiên trên thế giới
Máy bán hàng tự động NFT đầu tiên trên thế giới được lắp đặt ở New York.

Nền tảng sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Neon ra mắt máy bán hàng tự động NFT đầu tiên nhằm mục đích làm cho các tác phẩm nghệ thuật trực tuyến dễ dàng có sẵn. Và trong khi nghệ thuật kỹ thuật số chủ yếu được cung cấp thông qua tiền điện tử, máy bán hàng tự động của Neon chấp nhận sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng.

Xem thêm Tranh NFT là gì? Ảnh NFT tại sao lại đắt?

Nằm chật chội giữa một cửa hàng bánh sandwich và một tiệm may, các cửa sổ ngập trong ánh sáng neon màu hồng, với các chữ cái phát sáng thông báo “NFT ATM”. Khi bạn đi qua lối vào, bạn bước vào một gian hàng nhỏ với máy bán hàng tự động, chất đầy những hàng hộp giấy nhỏ, trông gần giống như bao thuốc lá. Chỉ có hai sản phẩm: Hộp “color” với giá 5,99 USD và hộp “party pigeon” với giá 420,69 USD.

Máy bán hàng tự động NFT đầu tiên trên thế giới 1
Sản phẩm “Color” của máy bán hàng NFT tự động.

Sau khi quét mã QR, người dùng có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật mới của họ trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng nào.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Sản phẩm “color” gồm một mảnh giấy bên trong hộp carton với mã QR được tạo ngẫu nhiên cho phép bạn “đúc” một NFT, xác nhận quyền sở hữu đối với một trong 10.000 màu khác nhau.

Không thể sở hữu một màu sắc. Những gì bạn sở hữu là một sổ cái trên chuỗi khối Solana đại diện cho màu cụ thể đó. Và chúng tôi cho phép mọi người thu thập những màu sắc đó để kinh doanh và bán chúng.

Birnholtz – người đồng sáng lập Neon.

Máy hoạt động 24/7, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua NFT mà không cần tiền điện tử, ví tiền điện tử hoặc kiến thức chuyên môn.

Chúng tôi muốn trao quyền cho những người sáng tạo và nghệ sĩ kỹ thuật số, những người có tác phẩm thường bị đánh giá thấp vì nó không hữu hình theo nghĩa truyền thống. Chúng tôi muốn giúp cho việc bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thậm chí còn đơn giản hơn việc bán tác phẩm nghệ thuật vật thể hữu hình.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
Kyle Zappitell – đồng sáng lập của Neon NFT


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *