dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

VMonkey trọn đời giá bao nhiêu?

Phần mềm Vmonkey là ứng dụng học đánh vần, học tiếng Việt cho bé nổi tiếng hiện nay. VMonkey chính là một thế giới truyện tranh sống động, màu sắc hài hòa, giọng đọc truyền cảm, dành riêng cho trẻ. Trẻ thẩm âm, cảm nhận ngữ điệu, vần điệu một cách tự nhiên.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

VMonkey là gì?

VMonkey là một ứng dụng trên điện thoại/máy tính bảng số 1 tại Việt Nam về học Tiếng Việt cho trẻ Mầm non & Tiểu học.

VMonkey trọn đời giá bao nhiêu?

VMonkey mang đến một ứng dụng bài bản, bám sát Chương trình GDPT Mới, với mức chi phí chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày giúp ba mẹ chuẩn bị cho con những nền tảng vững chắc nhất, dễ dàng chinh phục môn tiếng Việt cấp Mầm non & Tiểu học.

Vmonkey mang đến kho truyện tiếng Việt được tương tác sinh động với những câu chuyện chia theo các cấp độ khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng học tiếng Việt mang đến cho bé những trải nghiệm đọc thú vị, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ cho bé ở độ tuổi tập nói.

Phần mềm Vmonkey có tốt không?

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục, lập trình viên của Monkey Junior, Monkey Stories và Monkey Math nên VMonkey chắc chắn sẽ giúp các con đánh vần nhanh hơn, yêu thích học tiếng Việt, trau dồi khả năng ngôn ngữ và viết Văn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
VMonkey trọn đời giá bao nhiêu? 1

Vmonkey là phần mềm đọc truyện tương tác dành cho bé từ 0-11 tuổi, ba mẹ nên bắt đầu cho bé xem truyện trên các thiết bị công nghệ từ 2 tuổi để tránh ảnh hưởng đến thị giác của bé. Ở độ tuổi này, tốc đột tiếp thu và phát triển ngôn ngữ của trẻ rất nhanh, thường xuyên nghe và đọc nhiều sẽ có vốn từ vựng phong phú và hình thành khả năng hoạt ngôn tốt hơn.

Đối với bé dưới 2 tuổi, Vmonkey đã cho ra mắt phần ebooks đọc sách cho các con nghe để giúp bé phát triển tối đa vừa bảo vệ sức khỏe của bé.

Giúp bé học vần chuẩn và nhanh nhất

Vmonkey gồm 03 phần học với các cách tiếp cận khác nhau; đặc biệt chương trình Học vần bám sát Chương trình GDPT Mới giúp xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ:

 • 450+ truyện tranh tương tác cùng 1500+ câu hỏi tương tác sau truyện
 • 250+ sách nói chọn lọc
 • 112 bài học Học vần theo sgk mới của Bộ GD&ĐT
 • Kho truyện tương tác được thể hiện sinh động theo 3 hình thức khác nhau:
  • Truyện hoạt hình: các câu chuyện có nhân vật cử động sau khi đọc xong nội dung mỗi trang, có kết hợp hiệu ứng âm thanh và nhạc nền.
  • Truyện vẽ tĩnh: các nhân vật, bối cảnh là các hình vẽ, thường được sử dụng trong các câu chuyện cổ tích, truyền thuyết hay các câu chuyện về nhân vật hư cấu.
  • Truyện ảnh thật: các nhân vật, đối tượng, bối cảnh là ảnh thật, thường được áp dụng trong những câu chuyện kiến thức, khoa học.

Phù hợp với nhiều độ tuổi

Các cấp độ bài học của Vmonkey được chuyên gia sắp xếp theo đúng sự phát triển của trẻ. Phần mềm Vmonkey đã nghiên cứu và phân chia nội dung truyện cũng như các bài học phù hợp với khả năng tiếp thu ở từng độ tuổi khác nhau: truyện dành cho bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
 • Truyện dành cho bé ở độ tuổi mầm non: cách gieo vần dễ nhớ, nội dung đơn giản, câu từ ngắn gọn.
 • Truyện dành cho bé ở độ tuổi tiểu học: câu văn dài hơn, nhiều tình tiết, đa dạng về các giá trị trong bài học (gia đình, bạn bè, sự khiêm tốn, biết ơn, giữ lời hứa,…)

Phát triển khả năng ngôn ngữ, diễn đạt

Khả năng đọc trôi chảy, từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt không chỉ là việc học trên ghế nhà trường mà còn trong đời sống và học tập hàng ngày nhờ kỹ năng đọc, từ vựng và diễn đạt – giao tiếp tốt hơn.

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), bồi dưỡng tâm hồn

Không đơn thuần là một hoạt động học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn trẻ được nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ.

10 chỉ số thông minh của một người

Vmonkey thiết kế 10 chủ đề truyện khác nhau mang lại cho bé một kho từ vựng và kiến thức phong phú về cuộc sống xung quanh: kiến thức hay, cuộc sống xung quanh, động vật, truyện ngụ ngôn và cổ tích, sáng tạo thú vị, phương tiện giao thông, thiên nhiên, trải nghiệm vui, gia đình và bạn bè, thực vật.

Ngoài các câu chuyện đọc, phần mềm Vmonkey còn có một kho sách nói với hơn 100 đầu sách và đang cập nhật liên tục hàng ngày. Các câu chuyện sẽ phân chia theo các nhóm tuổi khác nhau: 0-2 tuổi, 2-4 tuổi, 4-6 tuổi, 6-8 tuổi và từ 8 tuổi trở lên. Từ vựng, số câu và nội dung sẽ được thay đổi theo từng độ tuổi để phù hợp với sự phát triển và khả năng đọc hiểu của con.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ
VMonkey trọn đời giá bao nhiêu? 2

Vmonkey còn giúp bé học viết

Vmonkey có phần học liệu sau mỗi chủ đề, mỗi học liệu có độ dài khoảng 16 trang. Đây là tài liệu hỗ trợ ba mẹ dạy bé đánh vần theo đúng chuẩn chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay. Phần học liệu này là tài liệu cần thiết để bố mẹ in ra cho bé luyện tập thêm các kỹ năng đọc, viết.

Mỗi học liệu bao gồm 16-18 trang và được chia thành 2 phần:

 • Phần ba mẹ học cùng bé: Ba mẹ có thể dạy bé cách đánh vần theo chương trình giáo dục phổ thông 2020-2021 chuẩn nhất. Trong phần học liệu này sẽ có các mẫu chữ viết thường và viết hoa để bé luyện tập đồng thời bé còn có thể học thêm các từ ngữ thành các âm, thanh trong bài học của mình ngày hôm ấy.
 • Phần ba mẹ chơi cùng bé: Các trò chơi ở phần này rất đa dạng, bé có thể vận dụng và ghi nhớ các kiến thức đã học ở bài trên. Ở phần này sẽ rèn luyện cho bé cách tìm tòi, phán đoán và tư duy thông qua các trò chơi.

VMonkey trọn đời giá bao nhiêu?

Cùng với Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math thì VMonkey đang có chương trình giảm giá 40% khi đăng ký ngay hôm nay.

VMonkey trọn đời giá bao nhiêu?

Ngoài ra, ba mẹ còn được miễn phí vận chuyện, và tặng kèm bộ truyện Khỉ con tinh nghịch.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ